Cisco tập trung vào giải pháp mạng có thể học hỏi, thích ứng và phát triển

Được thiết kế trực quan, giải pháp mạng mới của Cisco có thể nhận ra chủ đích, giảm thiểu các mối đe dọa thông qua mã hóa, và học hỏi theo thời gian, mở ra cơ hội và tăng cường sự nhanh nhạy cho doanh nghiệp.

Cisco đã tập trung vào giải pháp mạng có chủ đích tại sự kiện Cisco Connect 2018 diễn ra vào hôm nay, 3/4. Với giải pháp này, Cisco muốn tạo ra một hệ thống trực quan có thể dự đoán được các hành động, ngăn chặn các mối đe doa an ninh theo dấu vết và tiếp tục phát triển và học hỏi. Giải pháp này sẽ giúp các doanh nghiệp mở ra những cơ hội mới và giải quyết các thách thức trước đây không thể giải quyết được trong kỷ nguyên kết nối ngày càng tăng và công nghệ ngày càng phân tán nhiều hơn.

Ngoài ra, Giám đốc Điều hành Chuck Robbins và Phó Chủ tich cấp cao kiêm Tổng Giám đốc bộ phận Mạng và Bảo mật David Goeckeler đã phát biểu tại sự kiện ra mắt giải pháp mạng vào tháng 6 năm ngoái: "Mạng chưa bao giờ được xem là yếu tố tối quan trọng đối với thành công của doanh nghiệp, nhưng cũng chưa bao giờ chịu nhiều áp lực đến vậy. Bằng cách xây dựng mạng trực quan hơn, chúng tôi muốn tạo ra một nền tảng thông minh với mức độ bảo mật cao cho ngày nay và cho tương lai giúp thúc đẩy các doanh nghiệp tiến lên phía trước và tạo ra những cơ hội mới cho con người và các tổ chức mọi nơi".

Toàn cảnh sự kiện Cisco Connect 2018

Cũng theo Cisco, các công ty hiện nay thường quản lý mạng thông qua các quy trình công nghệ thông tin (CNTT) truyền thống không được xem là bền vững trong thời đại mới. Cách tiếp cận của Cisco là tạo ra một hệ thống trực quan liên tục học hỏi, thích ứng, tự động hóa và bảo vệ, nhằm tối ưu hóa các hoạt động mang và bảo vệ chống lại hiện trạng các mối đe dọa ngày càng phát triển ngày nay.

"Bộ phân tích lưu lượng mã hoá của Cisco giải quyết được thách thức an ninh mạng trước đây được xem là không thể giải quyết được", Phó Chủ tich cấp cao kiêm Tổng Giám đốc bộ phận Mạng và Bảo mật David Goeckeler nói. "Bộ phân tích lưu lượng mã hoá sử dụng thông tin mạng Talos của Cisco để phát hiện các dấu hiệu tấn công đã từng biết đến ngay cả trong lưu lượng đã được mã hóa, giúp đảm bảo an ninh đồng thời duy tri tính riêng tư".

Cisco đã phân tích lượng dữ liệu giá trị lớn bằng cách cung cấp cho ngành CNTT những thông tin nhằm phát hiện bất thường và lường trước các vấn đề có thể xảy ra trong thời gian thực mà không ảnh hưởng đến tính riêng tư. Bằng việc tự động hóa mạng, nhúng máy học và phân tích ở mức độ cơ bản, công ty biến những thứ không thể quản lý thành có thể quản lý được và cho phép ngành CNTT tập trung vào các nhu cầu kinh doanh chiến lược.

Hiện đã có 75 doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu trên thế giới đang tiến hành chạy thử các giải pháp mạng thế hệ tiếp theo này bao gồm DB Systel GmbH, Đại học Khoa học Ứng dụng Jade, NASA, Công ty du thuyền Royal Caribbean, Scentsy, UZ Leuven và Wipro.

Hình ảnh một số gian hàng tại sự kiện Cisco Connect 2018:

G.L

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

2 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Hé lộ người nộp thuế hơn 23 tỷ đồng: Cô gái 9X, thu nhập 330 tỷ đồng/ năm nhờ viết app cho Google Play, App Store

5 Vì sao Microsoft lại có ý tưởng táo bạo "dìm" trung tâm dữ liệu của mình xuống đáy biển?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW