WP5000 có thể sử dụng trong bao lâu?

Mọi người sử dụng smartphone theo những nhu cầu và sở thích khác nhau. Có người thích smartphone được thiết kế đẹp, có người thích những smartphone bền bỉ, người khác lại thích một chiếc smartphone nhỏ gọn. Nhưng hầu hết mọi người sẽ thích một chiếc smartphone có thể sử dụng trong thời gian dài.

Nhà sản xuất Oukitel (Trung Quốc) mới đây đã công bố WP5000,mẫu điện thoại thông minh không chỉ chống nước, chống bụi, chống sốc, mà còn có thời gian sử dụng dài lâu. Là chiếc điện thoại được chế tạo nhằm phục vụ cho các nhu cầu thám hiểm, dã ngoại, liệu WP5000 với viên pin 5200mAh sẽ sử dụng được trong bao lâu?

Theo video thử nghiệm kể trên, máy được sử dụng để gọi điện thoại trong 30 phút đầu tiên và chỉ mất không tới 1% pin, xem video offline chỉ mất 3% năng lượng, như vậy nếu bạn muốn nghe nhạc trong khi đi bộ hoặc đạp xe thì máy có thể được sử dụng trong 16 giờ 40 phút. Video cũng cho thấy máy có thể bật đèn flash (tính năng đèn pin) liên tục trong 8 giờ 40 phút, nếu sử dụng tính năng này mà tắt màn hình thời gian sử dụng sẽ còn lâu hơn nữa. Thử nghiệm với tính năng định vị GPStrong 50 phút, với điều kiện màn hình ở mức sáng nhất và âm lượng lớn nhất, máy mất 12% dung lượng pin. Vì vậy, nếu bạn lái xe liên tục, máy có thể hỗ trợ 7 giờ sử dụng dịch vụ định vị GPS tốc độ cao. Và nếu để máy ở chế độ chờ, thời gian sử dụng có thể kéo dài đến một tuần.

Thời gian sử dụng chỉ là một trong những ưu điểm của WP5000. Máy còn nổi bật bởi khả năng chống thấm nước, chống bụi và chống sốc. WP5000 đạt chứng nhận IP68, cho phép chống nước ở độ sâu 1.5 mét trong 30 phút. Mức áp suất trong nước máy có thể chịu đựng là khoảng 1,2-1,5 mét, nhưng thực thế máy có thể làm được nhiều hơn thế. Trong điều kiện sử dụng hàng ngày, máy sẽ không bị hư hại nếu không may bị đánh rơi.

Có thể bạn sẽ nghĩ hầu hết các smartphone siêu bền đều rất cục mịch hoặc xấu xí, nhưng nếu "trên tay" WP5000, bạn chắc sẽ yêu thích thiết kế hiện đại và mạnh mẽ của nó. Bên trong WP5000 là chip Helio P25, camera phía sau 21MP và camera phía trước 13MP, 6GB RAM và 64GB ROM. Theo Oukitel, buổi mở bán đầu tiên trên toàn cầu của WP5000 sẽ bắt đầu từ ngày 17/4, máy sẽ được bán với giá 299,99 USD (6,8 triệu đồng).

G.L

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

4 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

5 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW