iPhone 2018 dùng màn LCD sẽ có giá chỉ 550 USD và rất dễ tiếp cận?

"Ông đồng" nổi tiếng trong giới công nghệ Ming-Chi Kuo vừa đưa ra lời phán về giá của model iPhone LCD 2018. Máy dự kiến sẽ có giá chỉ 550 USD (khoảng 12,5 triệu đồng) và rất dễ tiếp cận với phần đông người dùng.

> iPhone 2018 sẽ có giá bán dao động từ 750 USD tới 1099 USD

Từ lâu giới thạo tin đã dự đoán, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm nay. Tuy nhiên, ít có nguồn tin nhắc tới giá bán của iPhone 2018.

Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, một nguồn tin dự báo khá chính xác về sản phẩm của Apple đã tiết lộ giá bán của model iPhone LCD 2018. Đây cũng là phiên bản giá rẻ nhất của Apple trong năm nay.

Theo đó, Ming-Chi Kuo khẳng định, giá khởi điểm của máy từ 550 USD (khoảng 12,5 triệu đồng). Mức giá này được khẳng định sẽ giúp Apple dễ dàng tiếp cận nhiều phân khúc thấp hơn, đặc biệt tại thị trường Trung Quốc.

Dự kiến, iPhone 6.1 inch với màn hình LCD sẽ có hai phiên bản khác nhau, bao gồm bản một SIM và 2 SIM. Hai phiên bản này tất nhiên cũng sẽ có những mức giá khác nhau. Cụ thể, bản một SIM có giá 550-650 USD (12,5-14,7 triệu đồng) và bản 2 SIM là 650-750 USD (14,7-17 triệu đồng).

Cũng theo Ming-Chi Kuo, ông tin tưởng model iPhone LCD sẽ rất thành công. Thậm chí, Apple có thể sẽ bán được từ 100-120 triệu máy sau hơn một năm ra mắt thị trường kể từ Q3/2018.

iPhone LCD không có cảm biến vân tay và camera kép

Kuo tin tưởng, Apple sẽ mang tới tính năng hỗ trợ 2 SIM 2 sóng cho bản iPhone X Plus với màn hình 6.5 inch. Trong khi đó, phiên bản kế nhiệm iPhone X vẫn chỉ hỗ trợ 1 SIM.

Riêng model iPhone LCD sẽ lần đầu tiên từ bỏ cảm biến vân tay Touch ID và tích hợp Face ID như iPhone X. Điều này cũng đồng nghĩa, bản iPhone LCD cũng sẽ có "tai thỏ" như iPhone X và thiết kế tràn viền.

Ngoài ra, phiên bản iPhone giá rẻ này cũng sẽ bị rút gọn nhiều tính năng cao cấp, ví dụ như camera kép, mặt lưng kính và sạc không dây.

Tất nhiên đây mới chỉ là phỏng đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo và Apple vẫn có thể thay đổi kế hoạch trong phút chót. Tuy nhiên, Kuo từng là người dự đoán khá chính xác về nhiều kế hoạch Apple trong quá khứ, ví dụ tính năng Touch ID trên iPhone 5s hay bộ đôi iPhone 6, 6 Plus với màn hình to hơn.

Tiến Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Sao Hoả đang phát ra sóng trọng trường, báo hiệu điềm xấu cho tham vọng định cư của loài người

3 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

4 Chuyên gia công nghệ cảnh báo Pi Network là trò lừa đảo

5 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW