Xiaomi khoe Redmi S2 sẽ là smartphone seflie đẹp nhất dòng Redmi

Redmi S2 dự kiến ra mắt vào ngày 10/5 tới đây và trước thềm sự kiện, Xiaomi đã tự tin khẳng định, sản phẩm sẽ là chiếc smartphone chụp ánh selfie đẹp nhất trong dòng Redmi của hãng.

Trong rất nhiều teaser về Redmi S2, Xiaomi đều khéo léo khoe về các tính năng độc đáo của camera AI trên máy. Cụ thể, Xiaomi bật mí, Redmi S2 sẽ có camera kép 12MP ở mặt sau và cụm camera selfie 16MP mặt trước, hỗ trợ chế độ AI Beauty cho hình chụp tự nhiên và xóa phông đẹp. Bên cạnh đó, Xiaomi không quên khoe Redmi S2 sẽ là chiếc smartphone chụp seflie đẹp nhất của dòng Redmi.

Theo Gizmochina, Redmi S2 sẽ trang bị cụm cảm biến Samsung S5K3P8SP cho camera selfie. Trong khi, chế độ AI Beauty sẽ sử dụng thuật toán AI để cải thiện chất lượng ảnh chụp selfie. Máy cũng được cho là sẽ tích hợp công nghệ nhận diện gương mặt thông qua camera trước.

Theo giới thạo tin, Redmi S2 trang bị màn hình 5.9 inch HD+, chip Snapdragon 625 và viên pin 3.080 mAh. Máy sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ gồm RAM 2/3GB và bộ nhớ trong từ 16GB tới 64GB. Với các hình ảnh rò rỉ thực tế gần đây, Redmi S2 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối với mặt sau có phần na ná Mi 6X và Redmi Note 5.

Máy dự kiến sẽ được trình làng tại một sự kiện riêng tổ chức vào ngày 10/5 tới tại Nam Ninh, Trung Quốc. Giá bán của máy rơi vào khoảng 159 USD (khoảng 3,6 triệu đồng). Redmi S2 cũng sẽ là model đầu tiên khởi đầu cho dòng Redmi S chuyên về selfie của Xiaomi.

Một số hình ảnh rò rỉ thực tế của Xiaomi Redmi S2:

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Xem trực tiếp Việt Nam - UAE ngày 14/11 trên kênh nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW