Samsung giới thiệu dòng TV QLED 2018 tại Việt Nam với tính năng "tàng hình" Ambient Mode

Samsung vừa chính thức giới thiệu loạt TV QLED 2018 tại Việt Nam với tính năng Ambient Mode thú vị lần đầu được công bố, bên cạnh thiết kế hài hòa với không gian.

Cụ thể, dòng sản phẩm TV QLED mới tiếp tục kế thừa các thiết kế tiền nhiệm, chú trọng vào khả năng thích nghi hài hòa với không gian kiến trúc phòng khách và phòng sinh hoạt gia đình. Samsung cho biết, họ đã sử dụng thiết kế cáp quang cực mảnh và đây cũng là sợi cáp trong suốt duy nhất với độ dài tiêu chuẩn 5m (có thêm phụ kiện tùy chọn 15m), loại bỏ các đường dây rườm rà khi lắp đặt TV. Kết hợp với giá treo ẩn và hệ thống loa soundbar thế hệ mới mỏng gọn giúp lắp đặt TV QLED sát vào tường, tăng độ thẩm mỹ cho không gian sống.

Bên cạnh đó, chế độ hình nền Ambient Mode lần đầu được giới thiệu cũng giúp chiếc TV có thể tái hiện không gian/hoa văn bức tường, tạo cảm giác đồng nhất về không gian khi giúp chiếc TV này lẫn vào không gian mà nó hiện diện, thay vì để lại khoảng đen vô vị trên tường. Theo chia sẻ của Samsung, chế độ hình nền này sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng của hãng, khi kích hoạt nó chỉ tiêu thị tầm 40% lượng điện năng để phát TV tiêu chuẩn và do sử dụng tấm nền LCD nên sẽ không bị hiện tượng lưu ảnh như tấm nền OLED. Người dùng có thể nhập ảnh nền thông qua điện thoại hoặc thông qua ứng dụng SmartThings với vô số hình ảnh tương thích với các không gian sống khác nhau, trong đó có cả chế độ hiển thị thông tin thời tiết.

Các mẫu TV Samsung QLED 2018 tại Việt Nam

Kết nối tối giản bằng một sợi cáp trong suốt siêu mảnh

TV QLED 2018 dễ dàng kết hợp với loa sounbar thế hệ mới của Samsung 

Chế độ Ambient Mode 

Chế độ tranh treo tường

Được biết, dòng TV QLED mới đều được tích hợp Q Engine 4K, giúp nâng cấp chất lượng nội dung lên chuẩn 4K dựa vào công nghệ bán dẫn và trí tuệ nhân tạo (AI). Hãng cũng cho biết, họ áp dụng công nghệ Direct Full Array mới (có trên dòng TV QLED Q9)  để giảm hiện tượng nhòe hình hoặc lá sáng, đồng thời tăng độ tương phản bằng cách nhấn mạnh màu đen và màu trắng.

QLED là viết tắt của công nghệ Qualtumm Dot (chấm lượng tử) mà Samsung tự tin cung cấp khả năng tái tạo tới 1 tỷ màu sắc với độ phủ 100% dải màu RBG. TV QLED thế hệ 2018 của Samsung có độ sáng tối đa lên tới 2.000 nit và tích hợp công nghệ tương phản Q HDR theo tiêu chuẩn HDR 10+ giúp khả năng hiển thị các chi tiết vùng tối tốt hơn.

Một số hình ảnh về dòng TV QLED 2018 của Samsung tại Việt Nam

Dòng sản phẩm TV QLED 2018 của Samsung ra mắt với nhiều kích thước khcá nhau. Tại Việt Nam, dòng TV QLED 2018 của Samsung gồm các mẫu Q9F (65 và 75 inch); Q8C (55 và 65 inch); Q7F (55  ,65 và 75 inch) và Q6F (49 ,55 và 65 inch). Đặc biệt, khi mua TV QLED Samsung từ 49 inch đến 88 inch, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng 12 tháng miễn phí bộ ứng dụng cao cấp Fim+, FPT Play, Clip TV, Pop Kids và Home Karaoke.

TM

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW