Đây là cảm biến vân tay dưới màn hình trên Xiaomi Mi 8?

Gần đây, nhiều thông tin chưa được xác thực cho rằng Xiaomi sẽ tung ra flagship Mi 7 trong tháng này. Đồng thời, hãng điện thoại Trung Quốc còn đang "ém" một mẫu máy khác - mẫu máy đặc biệt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 - mang tên Mi 8.

Theo GizmoChina, hình ảnh chiếc hộp bán lẻ và mặt trước của Mi 8 đã bị rò rỉ cách đây vài ngày. Và hôm nay, một đoạn video vừa được tung lên mạng cho thấy cảm biến vân tay đặt dưới màn hình của Mi 8 đang trong quá trình hoạt động.

Đoạn video có thời lượng khác ngắn, chỉ 3 giây, không cho thấy nhiều về thiết kế của chiếc điện thoại này. Tất cả những gì chúng ta được chứng kiến là phần giữa của màn hình, còn phần trên và dưới hoàn toàn bị che mất.

Cảm biến vân tay của Mi 8 có vẻ như được nhúng vào 1/3 dưới của màn hình và yêu cầu người dùng phải nhấn nhẹ trước khi mở khóa. Cảm biến này cũng không nhanh như các cảm biến cùng loại trên một số smartphone khác.

Được biết, Xiaomi Mi 8 nhiều khả năng sẽ được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D - cũng là chiếc smartphone Android đầu tiên mang công nghệ này. Nó cũng sẽ có tai thỏ, và dải đen giữa hai "tai" sẽ là nơi chứa module 3D và các cảm biến khác. Máy được cho là sử dụng màn hình OLED cùng nền tảng chip Snapdragon 845.

Minh.T.T


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

4 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

5 Tây Ban Nha đang mệt vì Covid-19, lại dính vụ bộ kít xét nghiệm Trung Quốc kém chất lượng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW