Lộ vỏ hộp smartphone đặc biệt kỷ niệm 8 năm của Xiaomi

Ngoài vỏ hộp, hình ảnh được cho là tấm kính mặt trước của mẫu smartphone kỷ niệm 8 năm Xiaomi cũng vừa xuất hiện.

Xiaomi Mi 7 lộ ảnh thực tế: cuối cùng vẫn phải copy tai thỏ

Xiaomi sẽ bỏ qua cái tên Mi 7, đặt luôn là Mi 8 trong sự kiện ra mắt sắp tới

Xiaomi Mi 6

Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện thường niên vào tuần sau ở Trung Quốc. Dự kiến hãng sẽ giới thiệu mẫu flagship Mi 8, vòng đeo Mi Band 3 cùng mẫu smartphone đặc biệt kỷ niệm sinh nhật 8 năm của mình. Theo PhoneArena, ảnh chụp vỏ hộp cũng như tấm kính mặt trước mẫu smartphone đặc biệt này vừa xuất hiện.

Trước tiên là ảnh vỏ hộp màu xám, số 8 rất lớn nằm chính giữa cùng logo Mi ở góc trên bên phải. Chưa rõ tên gọi của máy, có thể là Mi 8

Tiếp theo là ảnh chụp phần kính mặt trước. Nhìn tổng thể, chắc chắn Xiaomi sẽ áp dụng xu hướng màn hình tai thỏ như nhiều smartphone Android khác lên mẫu máy này, rất tiếc khi viền dưới khá dày chứ không mỏng như iPhone X.

Phần khuyết ở trên có khá nhiều lỗ, một số tin đồn gần đây cho biết công ty Trung Quốc sẽ giới thiệu công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D của riêng mình để cạnh tranh với Face ID của Apple. Ngoài ra, có thể máy còn có 2 camera ở mặt trước, một điểm khá thú vị chưa từng xuất hiện trên smartphone Xiaomi.

Về cấu hình, thiết bị kỷ niệm 8 năm Xiaomi được cho sử dụng vi xử lý Snapdragon 845, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB, cảm biến vân tay dưới màn hình và cài sẵn Android 8.1 Oreo.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Nhờ hình ảnh phản chiếu trên mắt khi chụp ảnh selfie, nữ ca sĩ Nhật bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối

4 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

5 "Fluor gây khuyết tật bẩm sinh, ung thư" - thông tin đang lan truyền khiến nhiều người lo ngại, tẩy chay kem đánh răng: Sự thật thì sao?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW