Facebook Messenger bổ sung nhiều game và bộ lọc ảnh chủ đề World Cup

Mạng xã hội lớn nhất thế giới cũng không khỏi "sốt" với World Cup khi bổ sung nhiều nội dung dành riêng cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Theo Engadget, Facebook Messenger sắp được cập nhật với loạt bổ sung cho trình chụp ảnh và trò chơi giúp bạn chung vui với người thân, bạn bè trong mùa World Cup.

Cụ thể hơn, phần camera có thêm nhiều bộ lọc, hiệu ứng AR gồm quốc kỳ, mặt nạ, phụ kiện và khung ảnh với họa tiết trang trí đặc trưng cho 32 đội tuyển quốc gia tham dự vòng chung kết cũng như từng trận đấu với các đội khác nhau.

Một vài trò chơi "ẩn" như Keepie Uppie hay theScore trong Instant Games cũng có phiên bản đặc biệt cho mùa World Cup, ngoài ra còn có thêm một tựa game mới mang tên Golden Boot để bạn thử tài sút bóng.

Riêng với ứng dụng Facebook, người dùng có thể thêm khung ảnh cho avatar với các đội bóng yêu thích. Hiệu ứng đặc biệt cũng xuất hiện khi người dùng đăng bài với một cụm từ nhất định.

Theo PhoneArena, những nội dung mới dành cho World Cup trong Facebook và Messenger sẽ có mặt thông qua bản cập nhật phát hành trên App Store và Google Play.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Hàng loạt dịch vụ của VNG "sập" trong sáng ngày hôm nay

2 Bùng nổ Nhà thông minh kiểu Bill Gates tại Việt Nam

3 Mổ iPhone XS Max và XS: phát hiện nhiều chi tiết Apple chưa từng đề cập

4 Tại sao gã đàn ông nào khi selfie cũng làm một kiểu mặt như nhau?

5 Bkav lập chuỗi cửa hàng liên kết phân phối Bphone 3 đến tận các quận huyện trên toàn quốc

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW