Microsoft phát hành Office 2019 thử nghiệm cho macOS

Sau hơn 1 tháng thử nghiệm trên Windows, Microsoft đã tiếp tục công bố phiên bản Office 2019 thử nghiệm (preview) cho các doanh nghiệp sử dụng macOS.

Theo Engadget, người dùng doanh nghiệp không có thuê bao Office 365 đã có thể tải và cài đặt phiên bản Office 2019 preview (gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote).

Một trong những tính năng mới của Office 2019 như hỗ trợ bút cảm ứng tốt hơn (nhận diện lực nhấn, độ nghiêng,…), tùy chỉnh ribbon xuyên suốt các app.

Đối với từng phần mềm riêng, Word gồm những cải tiến về trợ năng, công cụ dịch và chế độ tập trung (Focus mode), PowerPoint có thêm hiệu ứng chuyển cảnh Morph và xuất video 4K.

Các nâng cấp của Excel gồm bản đồ 2D, biểu đồ mới cùng một số hàm bổ sung. Outlook thêm khả năng tag địa chỉ bằng dấu @, hộp thư tập trung,…

Những tính năng trên đã có sẵn trong Office 365 ProPlus nhưng Office 2016 for Mac thì không có.

Office 2019 cũng có nhiều cải tiến về bảo mật so với Office 2016. Việc phát hành bản thử nghiệm Office 2019 giúp các doanh nghiệp có thời gian triển khai cũng như đảm bảo an toàn hơn so với dịch vụ đám mây như Office 365.

Microsoft sẽ chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và macOS vào cuối năm nay. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đăng ký dùng thử bản thử nghiệm cho doanh nghiệp tại đây.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nếu thắng Yemen, đội tuyển Việt Nam giành vé vào vòng knock-out?

2 Kịch bản nào để tuyển Việt Nam giành vé vào vòng 1/8?

3 Trực tiếp Việt Nam – Yemen: Đội hình xuất phát, nhận định chuyên gia

4 Amazon chính thức vào Việt Nam

5 Trực tiếp Việt Nam vs Jordan: Đội hình xuất phát, nhận định chuyên gia

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW