Lộ diện mô hình 3D cùng video về 3 chiếc iPhone sẽ ra mắt trong năm 2018

Một đoạn video về iPhone mới được dựng lên từ những thông tin lộ lọt và so sánh chiếc iPhone 2018 với các đời iPhone hiện tại đã hé lộ những chi tiết mới trong dự án phát triển smartphone sắp tới của Apple.

Theo Apple Insider, đúng như những dự đoán trước đó, 1 trong 3 mẫu điện thoại mới sẽ tiếp tục sở hữu màn hình 5.8 inch giống như iPhone X với tên gọi chưa chính thức là iPhone Xs và có thể sẽ được trang bị bộ vi xử lý Apple A12 nhanh hơn.

Ngoài iPhone Xs, người dùng cũng quan tâm đến tin đồn về một phiên bản của iPhone X với màn hình 6.5inch. Tuy nhiên, theo những mô hình 3D này cho thấy mẫu máy này chỉ sở hữu màn hình 6.4inch với kích thước case là 6.18 x 3.05 x 0.31inch (157.5 x 77.4 x 7.9mm). Đây chính là kích thước của iPhone 8 Plus năm ngoái với màn hình lớn hơn. Phần diện tích dành cho camera của Xs Plus có kích thước tương đương với iPhone X và Xs, nên nhiều khả năng dòng máy này vẫn sẽ được trang bị cụm camera kép.

Cuối cùng, dựa trên những thông tin đã rò rỉ, sản phẩm thứ ba có màn hình LCD 6.1inch, kích thước của dòng máy này là 5.9 x 3.0 x 0.3inch (150.9 x 75.7 x 8.5mm) với thấu kính camera đơn lớn hơn so với iPhone 7 – cho thấy độ phân giải cũng sẽ cao hơn. Một vài giả thiết cho rằng có thể đây chính là iPhone 9 đã bị Apple bỏ qua năm nào. Dù kém tân tiến hơn iPhone X, nhưng nhiều khả năng mẫu máy này có thể vẫn sẽ được trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID cao cấp.

Nhà phân tích Ming-Chi Kou dự đoán iPhone Xs sẽ có giá từ 800-900USD trong khi iPhone Xs Plus sẽ có giá từ 900-1000USD. Mức giá iPhone 9 được cho là tương đối hợp lý hơn: khoảng 600-700USD. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin chính thức nào về sản phẩm iPhone sẽ ra mắt sắp đến từ phía Apple.

Trung Anh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 Thông điệp của lãnh đạo TQ tới Jack Ma: “Cậu chỉ là đám mây trên trời mà thôi”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW