Entity Building 3.0 sẽ giới thiệu các kỹ thuật SEO mới nhất cho chủ website

Ngày 8/7/2018, Sapo sẽ đồng hành cùng Cộng đồng SEO 2018 tổ chức sự kiện chuyên đề SEO hấp dẫn với xu hướng SEO "mũ trắng" mới nhất tại Việt Nam hiện nay mang tên "Entity Building 3.0".

Khi làm SEO, cộng đồng thường làm theo những phương pháp lối mòn cũ như viết nội dung, cố gắng đi link forum, xây dựng backlink (liên kết từ các trang khác trỏ về website) nhiều nhất có thể. Nhưng kết quả họ nhìn thấy lại là thứ hạng từ khóa cứ mãi đứng yên hoặc tụt giảm dần dần.

Tuy nhiên, thuật toán của Google đã và đang thay đổi từng ngày, từng giờ. Những phương pháp SEO cũ đã thể hiện những hạn chế và trên thị trường Việt Nam đang nổi lên một xu hướng SEO "Entity building" – xây dựng thực thể cho website. Mặc dù cách thức này đã được thế giới áp dụng từ năm 2004 nhưng chưa doanh nghiệp nào ở Việt Nam chú trọng, để ý đến.

Các chuyên gia SEO hàng đầu trên thế giới cũng đã phải công nhận về mức độ hiệu quả của kỹ thuật này. Chuyên gia Marketing Neil Patel cho rằng việc sử dụng các từ khóa hoặc cụm từ khóa có liên quan về mặt ngữ nghĩa với nhau (Semantic keyword) trong kỹ thuật Entity là cần thiết cho SEO năm 2018.

Anh Đỗ Anh Việt, CEO GTV SEO, đơn vị định hướng SEO Entity tại Việt Nam, chia sẻ: "Entity chính là điều Google muốn nhìn thấy ở tất cả các website, là tương lai của SEO. Ở Entity có tất cả sự cộng hưởng sức mạnh của các trường phái SEO khác nhau như GSA Search Engine Ranker, Content, Backlinks, PBN (private blog networks)"

Entity Building 3.0 là sự kiện dành cho cộng đồng SEO 2018 được Sapo đồng hành cùng GTV SEO tổ chức, tiếp nối thành công sau 2 sự kiện Entity Building 1.0 và 2.0 vừa qua. Sự kiện đặc biệt Entity Building 3.0 lần này hứa hẹn sẽ là cơ hội giúp các chủ website cập nhật được kỹ thuật SEO mới nhất, cụ thể là xây dựng Entity cho website của mình. Xây dựng một hệ thống lượng truy cập cho website đột phá gấp 10 lần chỉ với 1 giờ làm việc mỗi ngày trong 2 tháng. Từ đó, hỗ trợ thúc đẩy từ khóa chính của website lên top nhanh và an toàn.

G.L

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao các cầu thủ tại World Cup thường nhổ nước ra thay vì nuốt chúng?

2 Tại sao điểm thi THPT 2018 của Hà Giang cao bất thường?

3 "Thám tử" cư dân mạng điều tra lý do điểm thi THPT 2018 cao bất thường của Hà Giang

4 Điểm sàn đại học 2018 của các trường công nghệ kỹ thuật top đầu

5 Xiaomi công bố giá Redmi 6 và 6A tại Việt Nam: giá 2,19 triệu và 3,59 triệu đồng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW