Đọ camera giấu mặt giữa Asus ZenFone Max Pro M1 và Xiaomi Redmi Note 5

2 mẫu smartphone hot nhất ở tầm giá 4 - 5 triệu đồng sẽ cùng đọ sức ở khả năng chụp ảnh trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Không chỉ chia sẻ nhiều điểm tương đồng trong cấu hình và thiết kế, Asus ZenFone Max Pro M1 và Xiaomi Redmi Note 5 còn cùng được trang bị hệ thống camera kép xóa phông với cơ chế hoạt động tương đối giống nhau gồm 1 camera chính độ phân giải lớn và 1 camera phụ độ phân giải thấp 5MP, đơn thuần thu lại độ sâu trường ảnh phục vụ việc làm mờ phông nền. Chi tiết về thông số camera của 2 máy, bạn đọc có thể tham khảo bảng cấu hình phía dưới.

Cấu hình chi tiết của Asus ZenFone Max Pro M1 và Xiaomi Redmi Note 5

Tuy nhiên, một điểm đáng lưu ý trên chiếc ZenFone Max Pro M1 là việc 2 phiên bản RAM 3GB/ ROM 32GB và RAM 4GB/ ROM 64GB có sự khác biệt lớn về camera. Cụ thể ở bản RAM 4GB, cả camera chính và camera selfie đều có độ phân giải và khẩu độ lớn hơn, hứa hẹn chất lượng cao hơn. 

Cấu hình chi tiết của 2 phiên bản ZenFone Max Pro M1

Trong khuôn khổ bài đọ camera giấu mặt này, VnReview sử dụng chiếc ZenFone Max Pro M1 phiên bản 3GB RAM/ 32GB ROM để đọ sức với chiếc Xiaomi Redmi Note 5. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các đánh về camera của ZenFone Max Pro M1 bản 4GB RAM/ 64GB ROM ngay khi có sản phẩm này trên tay.

Dưới đây là ảnh chụp từ 2 chiếc smartphone của Asus và Xiaomi trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Các ảnh chụp đều lấy nét và đo sáng vào cùng một điểm, vị trí chụp, góc chụp tương đương nhau. Các ảnh chụp đều là ảnh gốc, không hề chỉnh sửa hay hậu kỳ bất kỳ chi tiết nào. Ảnh được thu nhỏ về kích thước 1280 pixel (chiều ngang) và ẩn thông tin Exif cũng như tên sản phẩm (chỉ còn máy A, máy B) để khi bạn đọc bình chọn không bị tác động bởi các yếu tố thương hiệu.

Chụp thuận sáng, xuôi sáng

Chụp chênh sáng, ngược sáng

Chụp thiếu sáng

Chụp xóa phông

 

 

 

 

 

Nhóm Review


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ảnh chụp bà mẹ Việt Nam đoạt giải 120.000 USD là 'cú lừa' dàn dựng

2 Ở đâu cũng nghe gọi được, tại sao điện thoại vệ tinh lại không phổ biến?

3 Bphone 3 được phân phối qua nhà mạng, "trợ giá kiểu Mỹ" lần đầu tiên ở Việt Nam

4 Mở hộp Oppo F11 Pro đầu tiên về Việt Nam: tạm biệt trào lưu "tai thỏ, giọt nước"

5 Chảo đá, chảo gốm, chảo chống dính khác gì nhau?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW