Xiaomi Mi A2/Mi A2 Lite lộ thiết kế, giá bán và cấu hình chi tiết

Dự kiến công ty Trung Quốc sẽ ra mắt Mi A2 và Mi A2 Lite trong sự kiện ra mắt sản phẩm tại Tây Ban Nha vào ngày 23/7 sắp tới.


Mi A2 Lite (trái) và Mi A2 (phải)

Mi A2 chắc chắn là bản nâng cấp cho Mi A1 năm ngoái, còn Mi A2 Lite là bản rút gọn về cấu hình và giá bán, thiết kế cũng có đôi chút khác biệt. Điểm chung của cả 2 là chạy nền tảng Android thuần do nằm trong dự án Android One của Google.

Trước ngày ra mắt thì một nguồn tin từ Ba Lan đã công bố hình ảnh, cấu hình thậm chí là giá bán chi tiết của 2 thiết bị mới.

Theo PhoneArena, khác với Mi A2 dùng màn hình 18:9 thì phiên bản Lite có màn hình "tai thỏ", tỉ lệ 19:9 cao hơn nhưng kích thước là 5.84 inch so với 5.99 inch của Mi A2.

Ngoài mặt trước thì mặt sau cả 2 đều khá tương đồng với cụm camera kép xếp dọc và cảm biến vân tay, chỉ khác ở thiết kế ăng-ten.

Để cắt giảm chi phí, Mi A2 Lite có cổng kết nối micro-USB thay vì USB-C trên Mi A2, nhưng phiên bản rẻ hơn lại có jack 3.5mm còn Mi A2 thì không có.

Ngoài thiết kế, thông số của Mi A2 Lite cũng khác biệt với vi xử lý Snapdragon 625 thay cho 660 trên Mi A2. Cả 2 đều có RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, cài sẵn Android 8.1 Oreo và pin 4.000 mAh.

Về giá bán, Mi A2 phiên bản RAM/ROM 4/32GB có thể bán ra với giá 299 Euro (8,1 triệu đồng), còn bản cao cấp 6/128GB có giá 369 Euro (khoảng 10 triệu đồng). Bản rút gọn Mi A2 Lite có giá từ 240 Euro (6,5 triệu đồng), không rẻ so với những gì chúng ta thường biết về Xiaomi.

Ảnh rò rỉ Xiaomi Mi A2

Ảnh rò rỉ Xiaomi Mi A2 Lite

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

4 Vì sao nhiều người lại chuyển từ Android sang iOS mà không phải ngược lại?

5 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW