Ảnh rò rỉ xác nhận iPhone LCD sẽ có viền màn hình dày hơn iPhone OLED

Model iPhone LCD hay iPhone giá rẻ nhất năm nay sẽ có thiết kế gần như y hệt iPhone X năm ngoái, ít nhất là ở mặt trước.

Apple dự kiến sẽ ra mắt ba model iPhone khác nhau tại sự kiện vào tháng 9 tới. Đặc biệt cả ba model iPhone nhiều khả năng sẽ chọn lối thiết kế và cách tiếp cận giống với thế hệ iPhone X ra mắt hồi năm ngoái.

Điều này cũng đồng nghĩa, loạt iPhone 2018 sẽ không còn nút Home và cảm biến Touch ID. Thay vào đó, cả ba đều trang bị cảm biến 3D nhận diện gương mặt. Sự khác biệt chính giữa cả có lẽ nằm ở thông số màn hình, camera và cấu hình chính.

Những tin đồn trên càng trở nên chắc chắn hơn khi tài khoản @Benjamin Geskin vừa hé lộ hình ảnh đầu tiên về tấm nền của bộ ba iPhone mới.

Thoạt nhìn, sự khác biệt giữa cả ba model iPhone là không lớn ngoại trừ kích thước thay đổi lần lượt từ 5.8 inch, 6.1 inch và 6.5 inch. Ngoài ra nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy viền màn hình và "tai thỏ" trên model iPhone 6.1 inch hay iPhone LCD có phần dày hơn so với hai model còn lại.

Nếu ảnh rò rỉ này là chính xác thì iPhone LCD với mức giá dễ chịu hơn sẽ có thiết kế gần như y hệt với iPhone X, bao gồm cả cụm tai thỏ và phần viền còn khá thô và dày.

Hình ảnh render sớm của bộ ba iPhone mới ra mắt trong năm 2018

Ảnh rò rỉ mới nhất cũng phần nào xác nhận những tin đồn trước đây về việc Apple sẽ đưa Face ID lên toàn bộ iPhone trong năm nay là hoàn toàn có cơ sở. Có thể coi iPhone 2018 sẽ là dấu chấm hết cho cảm biến vân tay trong hệ sinh thái thiết bị của Apple từ nay trở về sau.

Tất nhiên hình ảnh trên không đảm bảo bộ ba iPhone 2018 sẽ có thiết kế y hệt nhưng đây là tiền đề quan trọng giúp các nhà sản xuất case điện thoại có thể lên kế hoạch sản xuất các mẫu case mới phục vụ thị trường sau khi iPhone 2018 ra mắt.

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Trên tay nóng Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra ngay tại Việt Nam, không còn Note 20+ nữa rồi

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW