Bộ sạc không dây mới của Samsung sẽ có thể sạc 2 thiết bị cùng 1 lúc

Nguồn tin từ The Verge cho hay, Samsung đã lên kế hoạch ra mắt bộ sạc 2-trong-1 cho những chiếc smartphone và đồng hồ Galaxy Watch sắp tới của họ. Thông tin về bộ sạc Wireless Charger Duo này rỏ rỉ trước thềm sự kiện Unpacked của Samsung, dự kiến sẽ được tổ chức tại Barclays Center vào ngày 09/08 sắp tới.

Theo như hình thì Wireless Charger Duo, tên gọi của bộ sạc, có thể có khả năng sạc được 2 chiếc điện thoại sử dụng chuẩn Qi cùng một lúc, hoặc cũng có thể vừa sạc 1 chiếc điện thoại, vừa sạc Galaxy Watch. Cả 2 khu vực sạc đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây. Nhiều tin đồn cho biết Note 9 sẽ sở hữu viên pin 4000mAh và Samsung đã đăng ký một bộ sạc không dây mới với tốc độ sạc thậm chí còn tốt hơn trước.

Sau nhiều tin đồn khẳng định Samsung sẽ quay trở lại hệ điều hành Wear OS của Google, The Verge cho biết khả năng điều này xảy ra đang ngày càng thấp. Samsung được cho là sẽ tiếp tục sử dụng hệ điều hành Tizen của mình.

Wireless Charger Duo chính là động thái "đáp trả" của Samsung đối với bộ sạc AirPower của Apple được ra mắt cùng với thế hệ iPhone 2017 hồi tháng Chín năm ngoái. Apple khẳng định, AirPower có thể sạc được 3 thiết bị trong cùng một lúc, như iPhone, Apple Watch và AirPods. Trong một bài phỏng vấn với Bloomberg hồi tháng 6, Apple tiết lộ họ đã gặp phải "một loạt các trở ngại kĩ thuật" trong quá trình phát triển AirPower, chẳng hạn như làm thế nào để đảm bảo nhiệt độ khi sạc hay độ tương thích với bảng mạch phức tạp của thiết bị.

Như đã đề cập ở trên, Wireless Charger Duo của Samsung chỉ có thể sạc cùng lúc hai thiết bị. Chiếc tai nghe không dây icon X của hãng không hỗ trợ sạc không dây. Nhưng nếu bạn có ý định mua cả Note 9 và Galaxy Watch thì đây sẽ là một phụ kiện vô cùng hữu dụng.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

2 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

3 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

4 Dân mạng khen Công Phượng khéo chọn vợ

5 Tại sao vô-lăng xe hơi lại có hình tròn mà không thẳng như xe máy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW