Tesla mở bán ván lướt sóng giá "cắt cổ" 1.500 USD, hết veo sau vài giây

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình di chuyển thân thiện với môi trường nhất thế giới, không gì có thể vượt qua... ván lướt sóng. Nó không xả ra khí thải, và nhiên liệu duy nhất cần thiết để đi từ điểm A đến điểm B là một con sóng đầy mát mẻ.

Tất nhiên, bạn chẳng thể dùng ván lướt sóng để đi làm mỗi sáng, nhưng điều đó cũng chẳng ngăn được Tesla đưa sản phẩm này vào danh sách các loại phương tiện thân thiện với môi trường mà hãng cung cấp cho khách hàng.

Theo Futurism, hôm 28/7 vừa qua, Tesla bất ngờ mở bán chiếc ván lướt sóng với tên gọi Limited Edition Tesla Surfboard trên cửa hàng trực tuyến của mình. Theo như những gì trang miêu tả sản phẩm cung cấp thì chiếc ván này được phủ cùng một loại sơn như những chiếc xe hơi điện của Tesla và sẽ là một combo hoàn hảo với các mẫu Model S, Model X và Model 3 hãng đang bán.

Một sản phẩm rất giới hạn

Tesla chỉ sản xuất 200 chiếc ván trượt với giá "cắt cổ" 1.500 USD, thế nhưng vừa tung lên mạng, nó đã bán hết veo. Nếu bạn muốn "tậu" chiếc ván lướt sóng này, eBay là niềm hi vọng duy nhất, nhưng có khả năng bạn sẽ phải bỏ ra đến... 5.000 USD.

Giá cao như vậy, chiếc ván lướt sóng này có gì mà những chiếc ván lướt sóng thông thường không có? Khá khó để có thể giải thích cặn kẽ, nhưng nó là kết quả từ sự hợp tác của hai chuyên gia về ván lướt sóng - Lost Surfboards và Matt "Mayhem" Biolos - do đó chất lượng hoàn thiện của nó là khá cao. Theo TechCrunch thì phần lớn ván lướt sóng của Lost có giá từ 700 đến 800 USD, suy ra logo của Tesla hẳn phải có giá đến 800 USD!

Xâm nhập thị trường mới?

Không ai biết tại sao Tesla lại quyết định bán một chiếc ván lướt sóng trên cửa hàng trực tuyến của mình. Hãng cũng từ chối đưa ra bình luận liệu có phải quyết định này có liên quan đến tình hình tài chính gần đây vốn đang khá phức tạp hay không.

Tesla dự kiến sẽ bắt đầu chuyển các ván lướt sóng này đến tay khách hàng trong 2 đến 10 tuần (nếu quá trình sản xuất không bị...delay), do đó những người đam mê lướt sóng sẽ có thể cưỡi trên những con sóng với chiếc ván độc quyền của Tesla này trước khi kết thúc mùa hè - tất nhiên là trong trường hợp họ giữ lại chiếc ván để dùng chứ không mang lên các chợ trực tuyến để bán lại nhằm kiếm lời.

Minh.T.T

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

2 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

3 iPad Air (2020) ra mắt: lột xác thiết kế trông như iPad Pro, chip A14 Bionic, giá từ 599 USD

4 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

5 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW