Teaser quảng bá mới của Samsung coi như không có sự tồn tại của Note 7

Samsung vừa tung ra một đoạn teaser quảng cáo mới lên tài khoản twitter của Samsung Mobile News. Đoạn clip 10 giây ngắn ngủi được tạo ra nhằm mục đích tiếp thị cho Samsung Galaxy Note 9 sắp tới. Clip tearser ngắn này đã điểm lại tất cả những lần ra mắt các thiết bị thuộc dòng Note qua nhiều năm. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trong đoạn clip ngắn này không có sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note 7.

 

Trong suốt đoạn video giới thiệu, văn bản và hình ảnh của từng thiết bị trong dòng Galaxy Note đều xuất hiện nhưng ngay sau khi qua đến Note 5 thì lại nhảy sang Note 8 (dòng Note không có Note 6).

Samsung Galaxy Note 7, chắc chắn là bạn vẫn nhớ vụ lùm xùm gây chấn động suốt một khoảng thời gian dài xoay quanh thiết bị này, đã được gỡ xuống khỏi mọi kệ sản phẩm và ngừng sản xuất sau loạt sự cố về pin thiết bị, gây cháy nổ trong một vài trường hợp. Nhưng ngay sau đó 1 năm, Samsung đã tung ra sản phẩm chỉnh sửa lại Note 7 với tên mã là Galaxy Note Fan Edition.

Là một phiên bản sửa lỗi cho Note 7 nhưng Note Fan Edition vẫn không xuất hiện trong đoạn quảng cáo. Fan Edition vẫn là một thiết bị không được đánh số trong chuỗi phát triển của dòng Note, nên sự vắng mặt có thể giải thích được.

Suy xét về sự vắng mặt của Note 7 từ đoạn quảng cáo, có vẻ Samsung đang vờ như thiết bị này không hề tồn tại.

Samsung Galaxy Note 8 là một thành công lớn của công ty và cũng phần nào giúp khách hàng quên đi sự thất bại của Note 7. Với việc loại bỏ hoàn toàn Note 7 ra khỏi tâm trí người tiêu dùng, giờ đây Note 9 chỉ mang cho mình một nhiệm vụ duy nhất: giúp gỡ gạc cho hiệu quả bán hàng tương đối kém của Samsung Galaxy S9.

Trần Vũ Đức


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW