Không chỉ Pixel, Android 9 Pie đã có mặt trên Essential Phone

Trong suốt giai đoạn Android P Beta, Essential Phone cũng là thiết bị nhận bản thử nghiệm nhanh nhất ngoài dòng Pixel của Google.

Cuối cùng thì Google đã chính thức phát hành Android P với tên gọi Android 9 Pie. Ngoài dòng "con cưng" Pixel thì câu hỏi về thời điểm cập nhật cho những thiết bị khác luôn là vấn đề "nóng bỏng".

Và Essential đã có câu trả lời. Chỉ vài giờ sau khi có mặt trên dòng Google Pixel, thiết bị duy nhất của hãng là Essential Phone cũng đã có bản cập nhật Android 9 Pie thông qua OTA.

Sau khi cập nhật Android 9, thiết bị vẫn nằm ở bản vá bảo mật tháng 7/2018, bản vá mới nhất cho tháng 8 sẽ được phát hành sau.

Theo Android Authority, Android 9 Pie mang đến một số tính năng như quản lý pin thông minh bằng AI, hệ thống điều hướng mới, giao diện thay đổi,…

Như vậy Essential Phone đã trở thành thiết bị Android đầu tiên ngoài dòng Pixel được cập nhật Android 9 Pie. Dù gặp một số khó khăn tài chính, đã ngừng phát triển smartphone mới nhưng Essential vẫn đang cố gắng làm hài lòng những khách hàng của mình.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW