Không chỉ Pixel, Android 9 Pie đã có mặt trên Essential Phone

Trong suốt giai đoạn Android P Beta, Essential Phone cũng là thiết bị nhận bản thử nghiệm nhanh nhất ngoài dòng Pixel của Google.

Cuối cùng thì Google đã chính thức phát hành Android P với tên gọi Android 9 Pie. Ngoài dòng "con cưng" Pixel thì câu hỏi về thời điểm cập nhật cho những thiết bị khác luôn là vấn đề "nóng bỏng".

Và Essential đã có câu trả lời. Chỉ vài giờ sau khi có mặt trên dòng Google Pixel, thiết bị duy nhất của hãng là Essential Phone cũng đã có bản cập nhật Android 9 Pie thông qua OTA.

Sau khi cập nhật Android 9, thiết bị vẫn nằm ở bản vá bảo mật tháng 7/2018, bản vá mới nhất cho tháng 8 sẽ được phát hành sau.

Theo Android Authority, Android 9 Pie mang đến một số tính năng như quản lý pin thông minh bằng AI, hệ thống điều hướng mới, giao diện thay đổi,…

Như vậy Essential Phone đã trở thành thiết bị Android đầu tiên ngoài dòng Pixel được cập nhật Android 9 Pie. Dù gặp một số khó khăn tài chính, đã ngừng phát triển smartphone mới nhưng Essential vẫn đang cố gắng làm hài lòng những khách hàng của mình.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

5 Vì đâu khán giả Trung Quốc lại không thích ‘Mulan’ của Disney?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW