Intel ra mắt máy tính mini NUC mới, tích hợp card đồ họa rời

Intel vừa giới thiệu dòng sản phẩm máy tính NUC Kits mới và máy tính mini NUC sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 8, đáp ứng tốt hơn cho các nhu cầu sử dụng thông thường.

Theo Intel, máy tính NUC mới được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3-8121U thế hệ thứ 8 (trước đây có tên mã là Cannon Lake) và là sản phẩm đầu tiên có tích hợp card đồ họa rời.

Dòng sản phẩm Intel NUC này có dung lượng lưu trữ 1TB, bộ nhớ 8GB hoặc 4GB, chạy hệ điều hành Windows 10 Home, hỗ trợ Wireless-AC 9560 CNVi 802.11ac WiFi của Intel, Bluetooth 5, hai cổng HDMI 2.0a và 4 cổng USB 3.0.

Trong khi đó các bộ Intel NUC Kits mới (NUC8i7BEH, NUC8i5BEH, NUC8i5BEK, NUC8i3BEH, NUC8i3BEK, trước đây có tên mã là Bean Canyon) chạy trên bộ vi xử lý Intel Core i7, i5 và i3 thế hệ thứ 8 được tích hợp đồ họa Intel Iris với eDRAM, có thể hỗ trợ các hệ thống home theater, quản lý nội dung, cũng như đóng vai trò như trợ lý ảo bằng giọng nói.

Ngoài ra nó cũng cho phép các nhà tích hợp và DIYers có thể tự tuỳ chỉnh lựa chọn về khả năng lưu trữ, bộ nhớ và hệ điều hành. Các sản phẩm NUC Kits và mini NUC sẽ được bán vào tháng 9/2018.

G.L

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

2 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

3 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

4 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW