Hình ảnh Kindle thế hệ mới xuất hiện

Nhiều người cho rằng Amazon sẽ công bố những chiếc Kindle mới vào ngày 6/9. Mới đây, những hình ảnh được cho là của Kindle Fire và Kindle Touch mới đã xuất hiện.

Hình ảnh Kindle thế hệ mới xuất hiện

Hình ảnh Kindle thế hệ mới xuất hiện

Trang tin The Verge đã đăng tải hình ảnh chiếc Kindle Fire với kiểu dáng khác biệt so với thế hệ hiện tại. Điểm đáng chú ý nhất là chấm nhỏ, có vẻ như là camera mặt trước của thiết bị này. Hình ảnh ứng dụng Skype đang bật cũng cho thấy camera mặt trước có thể sử dụng để gọi điện thấy hình. Đây là cải tiến cần thiết để bắt kịp chiếc Nexus 7 của Google.

Hình ảnh Kindle thế hệ mới xuất hiện

Hình ảnh Kindle thế hệ mới xuất hiện

Bên cạnh đó, chiếc Kindle Touch thế hệ mới cũng lộ diện. Điểm khác biệt lớn nhất là nút bấm ở cạnh dưới màn hình không còn và viền màn hình đã chuyển sang màu đậm hơn. Màn hình của máy có vẻ trắng hơn Kindle thông thường, có thể nhờ dùng công nghệ hiển thị E Ink mới. Công nghệ này giúp tăng độ phân giải, độ tương phản của màn hình. Với phiên bản Kindle Touch mới, Amazon còn tích hợp đèn nền để đọc sách, tính năng đã xuất hiện trên chiếc Nook Simple Touch của Barnes & Noble từ giữa năm nay.

Tuấn Anh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

2 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

3 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

4 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

5 Những câu chúc tết hay 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW