Hình ảnh Kindle thế hệ mới xuất hiện

Nhiều người cho rằng Amazon sẽ công bố những chiếc Kindle mới vào ngày 6/9. Mới đây, những hình ảnh được cho là của Kindle Fire và Kindle Touch mới đã xuất hiện.

Hình ảnh Kindle thế hệ mới xuất hiện

Hình ảnh Kindle thế hệ mới xuất hiện

Trang tin The Verge đã đăng tải hình ảnh chiếc Kindle Fire với kiểu dáng khác biệt so với thế hệ hiện tại. Điểm đáng chú ý nhất là chấm nhỏ, có vẻ như là camera mặt trước của thiết bị này. Hình ảnh ứng dụng Skype đang bật cũng cho thấy camera mặt trước có thể sử dụng để gọi điện thấy hình. Đây là cải tiến cần thiết để bắt kịp chiếc Nexus 7 của Google.

Hình ảnh Kindle thế hệ mới xuất hiện

Hình ảnh Kindle thế hệ mới xuất hiện

Bên cạnh đó, chiếc Kindle Touch thế hệ mới cũng lộ diện. Điểm khác biệt lớn nhất là nút bấm ở cạnh dưới màn hình không còn và viền màn hình đã chuyển sang màu đậm hơn. Màn hình của máy có vẻ trắng hơn Kindle thông thường, có thể nhờ dùng công nghệ hiển thị E Ink mới. Công nghệ này giúp tăng độ phân giải, độ tương phản của màn hình. Với phiên bản Kindle Touch mới, Amazon còn tích hợp đèn nền để đọc sách, tính năng đã xuất hiện trên chiếc Nook Simple Touch của Barnes & Noble từ giữa năm nay.

Tuấn Anh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đánh giá e-scooter Turboant X7: Giải pháp sáng giá thay thế xe đạp và xe đạp điện

2 Lộ hình ảnh Honda Air Blade 2020: Công nghệ ABS, sắp ra mắt tại Việt Nam?

3 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

4 Vì sao điện thoại thoại nổ khi đang sạc pin?

5 Đây là danh sách 17 smartphone đang giảm giá tiền triệu trên Lazada ngày 11/11

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW