iPhone X 2018 và iPhone X Plus chưa ra mắt đã bị “làm nhái”, bán tràn lan

Như mọi năm, nạn iPhone giả, nhái lại bắt đầu rộ lên trước thềm sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới vào tháng Chín. Những hình ảnh đầu tiên về iPhone X 2018 và iPhone X Plus "phiên bản nhái" cũng vừa chính thức xuất hiện.

Không ngạc nhiên khi bộ đôi iPhone X 2018 và iPhone X Plus nhái vẫn đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc quen thuộc. Sự giống nhau đến từ cả ngoại thất lẫn nội thất, bao gồm một giao diện mô phỏng iOS, hình nền giống hệt và tất nhiên có cả chợ Google Play Store để tải ứng dụng.

Theo hình ảnh vừa được tài khoản Twitter nổi tiếng @BenGeskin chia sẻ, anh đã tình cờ tìm thấy một vài chiếc iPhone X 2018 và iPhone X Plus nhái ở một cửa hàng nhân chuyến công tác tới Trung Quốc.

Bộ đôi iPhone X 2018 và iPhone X Plus nhái nhìn rất giống phiên bản thực tế

Đoạn video được @BenGeskin chia sẻ trên Twitter cho thấy, chiếc iPhone X 2018 nhái có thiết kế gần như giống hệt phiên bản thật. Tất nhiên vẫn có vài điểm khác biệt dễ nhận ra, ví dụ như phần viền dày cộp hay phần "cằm" của iPhone khá lớn. Đặc biệt là cụm camera trước trông khá dại và không có tính năng Face ID. Thêm vào đó có thể thấy, khung máy được làm từ nhôm giá rẻ thay vì thép không gỉ cao cấp.

Bộ đôi iPhone 2018 dự kiến sẽ ra mắt tại một sự kiện vào tháng Chín tới đây, tuy nhiên chưa rõ ngày chính thức. Giới thạo tin cho rằng, máy sẽ ra mắt vào 12/9 và sẽ lên kệ từ ngày 21/9 tới. Mặc dù vậy giới công nghệ sẽ phải chờ đợi vài tuần tới để biết Apple sẽ gửi thư mời sự kiện khi nào.

Đoạn video về iPhone X 2018 và iPhone X Plus nhái

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

5 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW