Xuất hiện ảnh thiết kế chính thức của iPhone XS và Apple Watch Series 4

Không lâu sau khi Apple gửi thư mời sự kiện chính thức vào ngày 12/9, những hình ảnh báo chí đầu tiên về iPhone XS và Apple Watch Series 4 cũng vừa bất ngờ xuất hiện.

Theo nguồn tin độc quyền từ trang 9to5mac, hình ảnh iPhone XS (phiên bản kế nhiệm iPhone X) cho thấy, máy sẽ có tùy chọn màu vàng mới chưa từng xuất hiện trước đây. Tên gọi iPhone XS dự kiến sẽ áp dụng cho cả hai model iPhone 5.8 inch và 6.5 inch.

Trước đây trang Bloomberg dẫn nguồn tin cho biết, Apple vẫn chưa biết cách đặt tên ra sao cho model iPhone OLED 6.5 inch và đây có lẽ là câu trả lời cho thắc mắc đó. Apple sẽ chỉ sử dụng duy nhất tên gọi iPhone XS nhưng sẽ phân chia thành hai phiên bản kích thước khác nhau. Hiện chưa rõ, Apple sẽ đặt tên cho model iPhone LCD 6.1 inch là gì.

Ngoài ra, trang 9to5mac cũng sớm tiết lộ hình ảnh của Apple Watch Series 4. Hình ảnh cho thấy, đồng hồ có kích thước màn hình lớn hơn khoảng 15% so với thế hệ trước, mặt đồng hồ khá dày.

Dự kiến, sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới của Apple sẽ diễn ra vào 10h sáng, ngày 12/9 tức 0h đêm, ngày 13/9 theo giờ Việt Nam tại nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California.

Chúng ta hãy cùng chờ xem, Apple sẽ còn đem đến điều bất ngờ gì tại sự kiện này.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Dân mạng quay lưng, tấn công trang cá nhân trọng tài người Oman

2 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

3 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

4 Xôn xao bảng báo giá sửa chữa VinFast Lux A2.0 với chi phí hơn nửa tỷ đồng

5 Ngành công nghiệp phim người lớn đang kiếm tiền ra sao?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW