Linksys ra mắt các bộ kết nối Wifi công nghệ Mesh tại Việt Nam

Velop Tri-Band và Velop Dual-Band Mesh WiFi System là giải pháp truyền dẫn có dây và không dây với ưu điểm dễ sử dụng, truyền tải nhanh và cung cấp tốc độ đường truyền cao, phù hợp cho nhu cầu kết nối mạng của gia đình và văn phòng cỡ nhỏ.

Velop Dual-Band (nhỏ) và Velop Tri-Band (lớn)

Về cơ bản thì Velop là hệ thống WiFi mô-đun có thể cài đặt bằng cấu hình mạng lưới (mesh Wi-Fi), cung cấp Wi-Fi có độ ổn định cao cho các kết nối mạng của gia đình, văn phòng cỡ nhỏ. Điểm đặc biệt của hệ thống Linksys Velop chính là mỗi thiết bị – hay còn gọi là một "điểm nút". Từng nút đều có thể được kết nối không dây hoặc kết nối có dây Ethernet nhằm có thể mang đến đường truyền nhanh và ổn định. Đồng thời, tất cả nút Velop trong hệ thống mạng chỉ sử dụng một tên mạng (SSID) và mật khẩu để người dùng luôn kết nối Wi-Fi một cách liền mạch và bảo mật cao.

Velop Tri-Band

Velop Tri-Band được trao giải thưởng Best Products năm 2017, nằm trong top 4% trong số các sản phẩm công nghệ và dịch vụ được thử nghiệm bởi PC Magazine Labs. Đây cũng là bộ router được chứng nhận Editors' Choice bởi PC Magazine trong năm 2017 và 2018. Mỗi "điểm nút" Velop là một thiết bị Tri-Band AC2200 mạnh mẽ hoạt động đồng thời như bộ định tuyến (router) vừa là bộ mở rộng sóng (range extender), access point, và bridge cung cấp cho người dùng nền tảng công nghệ sẵn sàng cho những thiết bị kết nối mới.

Velop Dual-Band

Bên cạnh đó, Linksys còn cho ra mắt dòng sản phẩm Velop Dual-Band – một hệ thống WiFi có kích thước nhỏ gọn hơn, là hệ thống WiFi linh họạt đầu tiên trên thế giới dành cho đa số người dùng với giá tiền phù hợp. Mỗi "điểm nút" là một kết nối mạnh mẽ AC1300 có thể hoạt động như một nút nguồn hoặc nút tiếp nhận, để mang WiFi phủ khắp ngôi nhà bạn. Hơn nữa, dù thiết kế nhỏ gọn và giá bán phù hợp đa số người dùng, Velop Dual-Band vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng được tích hợp bên trong Velop Tri-Band như: Intelligent Mesh, kiểm soát nội dung với trẻ em, chặn các website độc, sử dụng và cài đặt dễ dàng với ứng dụng Linksys App.

G.L

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

4 Vì sao quảng cáo 'nhà tôi ba đời nhận chữa' tràn lan trên YouTube?

5 Forex lừa đảo không?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW