Synology ra sản phẩm NAS RackStation RS1219+ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Hãng thiết bị lưu trữ mạng Synology vừa ra mắt dòng sản phẩm NAS loại 2U 8-bay hoàn toàn mới, RackStation RS1219+, với khả năng mở rộng lưu trữ và hỗ trợ SSD M.2, giúp tối ưu hóa hiệu suất.

Nhờ thiết kế phần khung nhỏ gọn, RS1219+ có thể được lắp vừa vặn vào giá treo hay tủ rack và phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp họ khởi nghiệp mà không cần đầu tư nhiều vào việc xây dựng trung tâm dữ liệu. Với độ sâu 12 inch vừa vặn vào giá treo, RS 1219+ cho phép bạn điều hành doanh nghiệp trong một không gian giới hạn mà không cần các khoản đầu tư không cần thiết vào các bộ railkit hay các thiết bị lưu trữ máy chủ.

Theo ông Katarina Shao, Giám đốc sản phẩm của Synology Inc., hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu thiết lập các trung tâm dữ liệu cỡ nhỏ cho những khoảng không gian giới hạn, nên khả năng mở rộng linh hoạt của RS1219+ rất phù hợp. Dung lượng lưu trữ của RS1219+ có thể được nâng cấp lên 144 TB khi kết nối với một thiết bị mở rộng RX418, cung cấp cho các công ty đang phát triển một giải pháp lưu trữ dữ liệu phù hợp với quy mô hoạt động kinh doanh của họ. Sản phẩm có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng bộ nhớ đệm SSD SATA M.2 với một thẻ chuyển đổi SSD M.2 kép thông qua khe PCIe mà không chiếm các khoang ổ đĩa trước, giúp nâng cao hiệu suất và giảm độ trễ.

RS1219 + hoạt động trên DiskStation Manager, hệ điều hành tiên tiến và trực quan cho các thiết bị NAS Synology, cung cấp các ứng dụng giúp tăng cường bảo mật dữ liệu và hiệu quả công việc.

RS1219+ có thể được mua cùng gói bảo hành cho thiết bị với dịch vụ Synology's Extended Warranty (EW202), bảo hành phần cứng lên tới 5 năm. Gói bảo hành trên chỉ áp dụng ở một số quốc gia.

V.H

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

3 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

4 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

5 Hệ thống đếm phiếu bầu Dominion có đáng nghi như Tổng thống Trump cáo buộc?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW