Synology ra sản phẩm NAS RackStation RS1219+ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Hãng thiết bị lưu trữ mạng Synology vừa ra mắt dòng sản phẩm NAS loại 2U 8-bay hoàn toàn mới, RackStation RS1219+, với khả năng mở rộng lưu trữ và hỗ trợ SSD M.2, giúp tối ưu hóa hiệu suất.

Nhờ thiết kế phần khung nhỏ gọn, RS1219+ có thể được lắp vừa vặn vào giá treo hay tủ rack và phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp họ khởi nghiệp mà không cần đầu tư nhiều vào việc xây dựng trung tâm dữ liệu. Với độ sâu 12 inch vừa vặn vào giá treo, RS 1219+ cho phép bạn điều hành doanh nghiệp trong một không gian giới hạn mà không cần các khoản đầu tư không cần thiết vào các bộ railkit hay các thiết bị lưu trữ máy chủ.

Theo ông Katarina Shao, Giám đốc sản phẩm của Synology Inc., hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu thiết lập các trung tâm dữ liệu cỡ nhỏ cho những khoảng không gian giới hạn, nên khả năng mở rộng linh hoạt của RS1219+ rất phù hợp. Dung lượng lưu trữ của RS1219+ có thể được nâng cấp lên 144 TB khi kết nối với một thiết bị mở rộng RX418, cung cấp cho các công ty đang phát triển một giải pháp lưu trữ dữ liệu phù hợp với quy mô hoạt động kinh doanh của họ. Sản phẩm có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng bộ nhớ đệm SSD SATA M.2 với một thẻ chuyển đổi SSD M.2 kép thông qua khe PCIe mà không chiếm các khoang ổ đĩa trước, giúp nâng cao hiệu suất và giảm độ trễ.

RS1219 + hoạt động trên DiskStation Manager, hệ điều hành tiên tiến và trực quan cho các thiết bị NAS Synology, cung cấp các ứng dụng giúp tăng cường bảo mật dữ liệu và hiệu quả công việc.

RS1219+ có thể được mua cùng gói bảo hành cho thiết bị với dịch vụ Synology's Extended Warranty (EW202), bảo hành phần cứng lên tới 5 năm. Gói bảo hành trên chỉ áp dụng ở một số quốc gia.

V.H


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

4 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

5 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW