Ngất ngây với clip ý tưởng thế hệ iPhone XS sắp ra mắt

Ngày ra mắt iPhone 2018 đã tới rất gần và đoạn video vừa xuất hiện trên mạng sẽ đem tới cho bạn một góc nhìn cận cảnh và chi tiết hơn về iPhone mới.

Thế hệ iPhone 2018 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/9 tới đây và trước thời điểm ra mắt, những hình ảnh đầu tiên về iPhone XS đã xuất hiện trên mạng.

iPhone 2018 năm nay sẽ có tới 3 model, bao gồm iPhone XS, iPhone XS Plus (lưu ý: đây không phải là tên gọi chính thức, chỉ là tên gọi tạm để dễ phân biệt) và một model iPhone LCD 6.1 inch. Điểm nhấn của loạt iPhone OLED mới năm nay là có thêm bản màu vàng và có một model sở hữu màn hình lớn tới 6.5 inch.

Trong đoạn video ý tưởng vừa được kênh ConceptsiPhone đăng tải mới đây, người xem có thể thấy được trọn vẹn về hình dáng của iPhone XS ở mọi góc độ.

Có thể thấy, iPhone XS năm nay vẫn sẽ giữ phong cách thiết kế tai thỏ như iPhone X với tính năng Face ID, màn hình vẫn không có "cằm". Dù không có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình nhưng dòng iPhone OLED 2018 vẫn sẽ có những nâng cấp chất lượng với con chip Apple A12 và RAM tới 4GB.

Trong khi đó, model cũng được chờ đợi không kém là iPhone LCD 6.1 inch. Sức hút của model này không chỉ nằm ở mặt trước giống với iPhone X cùng Face ID mà quan trọng hơn, màn hình LCD còn giúp hạ giá bán sản phẩm. Theo giới thạo tin, giá bán của máy chỉ rơi vào khoảng 600-700 USD (khoảng 13,9 – 16,2 triệu đồng).

Khác với hai model iPhone OLED, model iPhone LCD dự kiến sẽ chỉ có camera đơn. Thông tin đầy đủ về thế hệ iPhone 2018 sẽ được công bố vào ngày 12/9 tới đây.

Ý tưởng iPhone XS

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

3 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

4 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

5 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW