Apple nhắc khéo về thời hạn tăng giá thay pin về 79 USD

Giá thay thế pin khi hết bảo hành với bộ ba iPhone 2018 và iPhone X sau ngày 1/1/2019 sẽ là 69 USD (1,6 triệu đồng), trong khi người dùng các model từ iPhone SE trở xuống sẽ không còn được hưởng các ưu đãi thay pin với giá ưu đãi 29 USD mà phải trả tới 79 USD.

Sau khi công bố bộ ba iPhone 2018, Apple cũng vừa cập nhật các điều khoản bảo hành và thông báo về chương trình thay pin giá ưu đãi hồi đầu năm.

Theo PhoneArena, iPhone XS, XS Max, iPhone XR và iPhone X sẽ có giá thay pin sau bảo hành là 69 USD (1,6 triệu đồng). Các model như iPhone 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6, 6 Plus, SE sẽ có giá 49 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) và các model đời cũ còn lại sẽ có giá 79 USD (khoảng 1,8 triệu đồng).

Hiệu lực thi hành chính sách trên bắt đầu từ ngày 1/1/2019 tới đây. Tất nhiên nếu bạn đã mua gói bảo hành Apple Care+ của Apple thì sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để thay pin chính hãng.

Do đó nếu muốn thay pin với giá ưu đãi hơn, hãy cố gắng thay pin ngay trong năm nay trước khi chính sách mới của Apple đi vào hiệu lực. Hồi cuối năm ngoái, Apple từng dính phải bê bối làm chậm iPhone, tạo nên làn sóng phẫn nộ và tẩy chay trong làng công nghệ.

Sau khi Tim Cook ra mặt và gửi lời xin lỗi tới người dùng, hãng cũng chính thức mở chương trình thay pin giá ưu đãi 29 USD (khoảng 674 ngàn đồng) cho nhiều người dùng iPhone cũ bị giảm hiệu suất vì chai pin. Mặc dù đã có nhiều người dùng tới Apple Store để thay pin nhưng trong thời gian đầu do nhu cầu quá lớn đã dẫn tới tình trạng khan nguồn cung pin thay thế và phải tới gần nửa đầu năm nay mới ổn định trở lại.

Mai Huyền

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

4 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

5 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW