Ảnh báo chí xác nhận Galaxy A7 (2018) có 3 camera sau, cảm biến vân tay đặt ở cạnh bên

Loạt ảnh báo chí và ảnh trên tay sớm của Galaxy A7 (2018) xác nhận, chiếc smartphone tầm trung mới nhất của Samsung sẽ có tới 3 camera ở mặt sau và dùng cảm biến vân tay ở cạnh bên máy.

Theo Gizmochina, ảnh báo chí vừa xuất hiện gần như đã xác nhận thiết kế mới của dòng Galaxy A. Theo đó, Galaxy A7 (2018) sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung trang bị 3 camera chính ở mặt lưng.

Đáng chú ý, máy không còn đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng như trước mà đã chuyển vị trí sang cạnh phải của máy, giống với các smartphone của Sony và Motorola. Theo dự kiến, các model sắp tới như Galaxy J6 Plus và J5 Plus cũng sẽ tích hợp cảm biến vân tay theo cách này.

Cũng theo loạt ảnh báo chí, Galaxy A7 (2018) có hai biến thể màu sắc chính là đen và xanh dương. Giống với Galaxy A8 (2018), máy sẽ có màn hình vô cực (Infinity Display) với tỷ lệ màn hình 18,5:9 đặc trưng.

Các tin đồn gần đây tiết lộ, Galaxy A7 (2018) sẽ trang bị màn hình 6 inch Full HD+, chạy chip xử lý Exynos 7885, RAM 4GB/6GB, bộ nhớ trong 64GB. Không loại trừ khả năng máy sẽ dùng chip Snapdragon 660 tại một số thị trường nhất định.

Ảnh trên tay Galaxy A7 (2018)

Samsung dự kiến tổ chức sự kiện mới vào ngày 11/10 tới đây. Với thông điệp "4x fun" trong thư mời, không ít tin đồn cho rằng hãng sẽ ra mắt smartphone có tới... 4 camera chính ở mặt lưng.

Samsung còn một sự kiện nữa tại Ấn Độ vào ngày 24/9 tới, đây có thể là nơi hãng giới thiệu Galaxy J4 Plus và J6 Plus.

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

5 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW