Sapo được nâng cấp, thêm tính năng so sánh giá vận chuyển đơn hàng

Sapo vừa cho ra mắt tính năng cho phép các chủ cửa hàng so sánh giá vận chuyển ngay tức thì và đẩy đơn tự động sang các đơn vị vận chuyển uy tín, tiết kiệm 70% thời gian, công sức so với việc tự liên hệ thông thường.

Với nền tảng Sapo, dù đơn hàng tạo tại cửa hàng hay đơn hàng online từ các kênh website, Facebook đổ về, chủ shop đều có thể trực tiếp so sánh giá ship giữa các đơn vị vận chuyển tại một nơi. Từ đó, thuận lợi cho việc báo giá ship dự kiến cho khách hàng và lựa chọn đơn vị giao hàng phù hợp để đẩy đơn tự động sang, quản lý cập nhật trạng thái đơn hàng tại Sapo. Chủ shop sẽ chỉ mất vài giây để chuyển đơn hàng sang bên đối tác vận chuyển mà không phải vào từng đơn vị vận chuyển để kiểm tra giá ship và tạo đơn lại từ đầu.

Sapo còn cung cấp tính năng duyệt và đẩy tự động nhiều đơn hàng cùng một lúc sang các đơn vị vận chuyển giúp các shop tiết kiệm tối đa thời gian, công sức khi có nhiều đơn hàng cần vận chuyển. Sapo tích hợp với các đơn vị vận chuyển uy tín tại Việt Nam trên hệ thống như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Boxme (Shipchung), VNPost (EMS)... Theo nhà phát triển Sapo, trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu tích hợp thêm các đơn vị uy tín khác tại Việt Nam cũng như xuyên biên giới.

Ngoài ra, với các chủ shop sử dụng các shipper riêng thì có thể tải ứng dụng Sapo Shipper để quản lý tiến trình giao hàng và đối soát công nợ với từng shipper. Thông thường một ứng dụng như vậy có thể tiêu tốn tới hàng trăm triệu với một doanh nghiệp, nhưng ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí với các chủ shop sử dụng Sapo. Người giao hàng khi cài ứng dụng này sẽ được cập nhật các đơn hàng cần vận chuyển, thông tin về tình trạng đơn hàng được giao hay công nợ cũng sẽ được đối soát một cách dễ dàng giữa chủ shop với từng người giao hàng.

Theo khảo sát của Sapo vào đầu năm 2018 trên 1.000 khách hàng thì bán hàng đa kênh rõ ràng đang là một xu hướng, offline và online không còn quá nhiều khoảng cách khi có tới 90% các shop bán hàng trên nhiều kênh cùng lúc. Các shop có xu hướng sử dụng nhiều hình thức đơn vị vận chuyển khác nhau, trong đó gần 90% shop sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyển phát, gần 70% shop có nhân viên giao hàng riêng.

G.L


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nữ trọng tài xinh như hoa hậu mắc sai lầm rất 'ngây thơ' trong trận chung kết Sea Games 30

2 Sự giống nhau kỳ lạ của hành trình bóng đá nam ở Sea Games 2009 và 2019

3 Lộ diện "xe tốt" các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tặng

4 Thảm họa Wi-Fi khiến eSports tại SEA Games 30 diễn ra như tấu hài

5 Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW