So sánh gia đình nhà Kindle Fire

Các máy tính bảng Kindle Fire HD mới của Amazon đã xuất hiện và bất ngờ lớn nhất là dường như Amazon đang tập trung hơn vào máy tính bảng màu, ít nhất số lượng thiết bị màn hình LCD nhiều hơn máy đọc sách điện tử e-ink.

Máy tính bảng Kindle Fire HD có hai phiên bản chính: màn hình 7 inch độ phân giải 1280 x 800 pixel và màn hình 8.9 inch với độ phân giải 1920 x 1200 pixel. Phiên bản 8.9 inch có các phiên bản hỗ trợ Wi-Fi (dung lượng 16 GB và 32 GB) và phiên bản hỗ trợ mạng LTE 4G của nhà mạng AT&T (32 GB và 64 GB).

Sự khác biệt lớn nhất giữa chúng dường như là giá, bản 7 inch có giá chỉ 199 USD. Phiên bản Kindle Fire HD hỗ trợ mạng LTE có giá khởi điểm 499 USD với bản 32 GB và 599 USD với bản 64 GB.

Chiếc Kindle Fire cũ cũng được Amazon nâng cấp lên bộ vi xử lý hai lõi tốc độ 1.2 Ghz và RAM 1 GB đồng thời giảm giá từ 199 USD xuống còn 159 USD. Phiên bản mới của Kindle Fire này bắt đầu nhận đặt hàng từ ngày 14/9 tới. 

Nếu bạn quan tâm đến máy tính bảng của Amazon, hãy tham khảo bảng so sánh giữa các sản phẩm của gia đình nhà Kindle Fire:

Bảng so sánh thông số vẫn còn một số chi tiết chưa được Amazon công bố, chúng tôi sẽ cập nhật sau khi có thông tin.

Thanh Phong

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

3 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

4 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

5 Sony và tham vọng chinh phục thế giới giải trí bằng nội dung anime

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW