Rò rỉ thông số chi tiết cụm 3 camera sau trên Samsung Galaxy S10

Samsung dự kiến sẽ ra mắt chiếc flagship Galaxy S10 tiếp theo của mình vào đầu năm sau. Mới đây, các thông tin chi tiết về camera của thiết bị đã bị rò rỉ.

Theo thông tin rò rỉ trên trang Softpedia, Galaxy S10 sẽ sử dụng hệ thống camera mới ở phía sau với 3 camera.

Chưa rõ chính xác là các camera này sẽ được sắp xếp thế nào nhưng cảm biến chính quan trọng nhất trên Galaxy S10 có độ phân giải 12MP tương tự như Galaxy S9. Cảm biến này có khẩu độ thay đổi được với f/1.5 và f/2.4. Trong khi đó, cảm biến thứ hai có 16MP, khẩu độ f/1.9 và góc nhìn đạt 123 độ. Còn cảm biến thứ ba sẽ có độ phân giải 13MP, khẩu độ f/2.4. Nguồn tin cho hay rằng ba camera này có thể sẽ hoạt động cùng nhau để chụp tốt hơn. Mỗi camera trong số này sẽ đảm nhiệm một vai trò khác nhau, phụ thuộc vào điều kiện chụp.

Theo nguồn tin rò rỉ, chỉ có một phiên bản Galaxy S10 sẽ có cụm ba camera, trong khi 2 phiên bản còn lại chỉ sở hữu camera kép. Dự kiến Samsung cũng sẽ tích hợp cảm biến vân tay được nhúng dưới màn hình vào Galaxy S10. Bên cạnh đó, phương pháp bảo mật nhận dạng khuôn mặt vẫn sẽ được đưa lên nhưng không có bất cứ cảm biến 3D nào như trên iPhone XS hay iPhone XS Max.

Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào cuối tháng Một hoặc đầu tháng Hai năm tới, dĩ nhiên là còn quá sớm để có thể biết được thông tin này chính xác hay không. Cùng chờ xem Samsung sẽ mang lại gì cho chúng ta trong thời gian sắp tới.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 2 thời điểm nam giới tuyệt đối không nên cạo râu

2 Nữ trọng tài xinh như hoa hậu mắc sai lầm rất 'ngây thơ' trong trận chung kết Sea Games 30

3 Sự thiếu chuyên nghiệp của Philippines tạo lợi thế cho U22 Campuchia có thể đánh bại Việt Nam

4 Sự giống nhau kỳ lạ của hành trình bóng đá nam ở Sea Games 2009 và 2019

5 11 tỷ phú siêu giàu bỗng chốc trắng tay: kẻ tự tử, người vào tù

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW