VnReview tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt Bphone 3 ngày mai

Chiếc smartphone thế hệ thứ ba của Tập đoàn Bkav sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày mai, 10/10, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Sự kiện này sẽ được truyền hình trực tuyến tại các kênh Facebook.com/BphoneVietNam, YouTube.com/BkavCorp, cũng như trên websitefanpage của VnReview, mời bạn đọc quan tâm theo dõi.

Một lần nữa, thiệp mời dự sự kiện ra mắt Bphone 3 được đánh giá là độc đáo và đậm chất công nghệ. Người được mời dự sự kiện (qua email) nhận được một đường link, khi bấm vào đó sẽ mở ra một website hệ thống tra cứu vé mời Bphone. Thiết kế trang web đơn giản, với hình logo chữ B màu trắng quen thuộc nổi bật nằm ở trung tâm các vòng tròn giống ống kính camera ngắm về phía nền mờ xa xa. Khi bấm vào logo chữ B thấy có âm thanh phát ra tiếng "tách" như chụp ảnh, và mở ra một bức ảnh toàn cảnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia lung linh ánh đèn về đêm.

Thư mời Bphone 3 nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh xóa phông và chụp đêm

Thông tin thời gian, địa điểm lễ ra mắt được xác định là 9h30 sáng thứ Tư, ngày 10/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia kèm ô quét mã vạch. Khi bấm vào lưu vé mời, bức ảnh vé mời Bphone được tải về ngay lập tức giống như chúng ta chụp ảnh.

Nếu như hai lần trước vé mời dự ra mắt Bphone hé lộ một phần thiết kế, tính năng của sản phẩm, thì với những thông tin trên vé mời lần này có thể đoán nhà sản xuất smartphone được ví là "Apple của Việt Nam" muốn nhấn mạnh đến camera Bphone 3, cụ thể là tính năng xoá phông và chụp ảnh ban đêm. Có lẽ đây chính là lý do lần này Bkav sử dụng giấy mời điện tử vì giấy mời vật lý khó thể hiện được tính năng chụp đêm, xoá phông một cách ấn tượng.

Bphone 3 sở hữu thiết kế tràn viền và "không cằm"

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Bphone 3 sẽ có một phiên bản với thiết kế tràn viền không cằm với hai mặt kính bóng bẩy, máy sẽ có nhiều màu (đen, bạc, vàng) cùng khả năng chống nước tốt hơn Bphone 2. Bên cạnh đó, CEO Nguyễn Tử Quảng  từng tiết lộ Bphone mới sẽ có cả một phiên bản nằm trong phân khúc tầm trung, với mức giá thấp hơn để đáp ứng nhu cầu thực tế thị trường. Đây có thể là chiếc Bphone xuất hiện trong một video ngắn (15 giây) mà kênh Youtube Schannel từng công bố.

Những chiếc Bphone của năm 2018 sẽ do đối tác Nhật Bản Meiko Electronics lắp ráp, được phân phối thông qua chuỗi 300 cửa hàng liên kết trên toàn quốc. Theo đại diện Bkav, Tập đoàn công nghệ này sẽ đưa "Bphone 3 đến từng cửa nhà", với kỳ vọng tiếp cận gần khách hàng hơn.

G.L

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW