Apple khẳng định sẽ mở bán iPhone XR tại Việt Nam từ ngày 2/11 tới

Việt Nam là một trong số những thị trường bên cạnh Hàn Quốc, Myanmar, Campuchia sẽ mở bán iPhone XR vào ngày 2/11 tới.

Sau khi công bố sẽ cho phép đặt hàng iPhone XR từ ngày 19/10, Apple cũng đã tiết lộ danh sách các thị trường sẽ sớm mở bán iPhone XR trong thời gian tới. Đáng chú ý Việt Nam sẽ là một trong những thị trường bán iPhone XR từ ngày 2/11.

Theo dự kiến trong ngày 26/10 tới, Apple sẽ mở bán tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới gồm Mỹ, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, UAE, New Zealand,…

Cùng thời điểm mở bán vào hôm 26/10, Apple cũng sẽ mở bán chính thức iPhone XS/XS Max tại hơn 30 quốc gia bao gồm Chile, Colombia, Malaysia, Thái Lan. Trong khi đó vào ngày 2/11, bộ đôi iPhone mới cũng sẽ lên kệ tại ít nhất 10 thị trường mới, bao gồm Hàn Quốc.

Model iPhone XR hướng tới phân khúc thị trường thấp hơn và hứa hẹn sẽ là đối trọng với nhiều flagship của các hãng smartphone Trung Quốc và cả Samsung.

Apple xác nhận sẽ mở bán iPhone XR tại Việt Nam từ ngày 2/11 tới

Dù là phiên bản thấp hơn so với iPhone XS/XS Max nhưng iPhone XR vẫn thừa hưởng nhiều tính năng cao cấp như chip Apple A12 Bionics, cảm biến Face ID và thời lượng pin lâu hơn 1h30 so với iPhone 8 Plus.

Model iPhone XR chỉ có camera đơn nhưng vẫn trang bị SmartHDR và nhiều công nghệ chụp ảnh tiên tiến khác. Máy có thiết kế khung nhôm 7000 series nguyên khối chắc chắn, tính năng kháng nước đạt chuẩn IP67 và hỗ trợ sạc nhanh. Máy sẽ 6 tùy chọn màu sắc trẻ trung, năng động như đen, trắng, đỏ (bản Product Red), xanh dương, vàng và đỏ san hô.

Hiện chưa rõ giá bán của máy tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên giá khởi điểm của máy tại thị trường Mỹ là 749 USD (khoảng 17,5 triệu đồng) cho bản bộ nhớ trong 64GB.

Mai Huyền

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW