Nokia 9 PureView có đến 5 camera

Thông tin rò rỉ cho biết smartphone cao cấp của Nokia có tên mã là Olympic, đặc biệt có đến 5 camera ở mặt lưng trông giống tổ ong.

Theo trang Phone Arena, công ty HMD Global đứng sau thương hiệu smartphone Nokia đã phát triển smartphone mang mã Olympic từ đầu năm nay và dự kiến cho ra mắt vào đầu năm tới. Bức hình rò rỉ cho thấy mặt lưng của máy có tới 5 camera, sắp đặt hình vòng tròn giống như các rỗ tổ ong. Chưa rõ điện thoại cần đến 5 camera để làm gì nhưng có lẽ nhà sản xuất đang leo thang chạy đua trang bị nhiều camera nhất cho smartphone có thể - một phong trào của các điện thoại Trung Quốc. Một thông tin nữa là máy sẽ sử dụng hệ điều hành Android phiên bản mới nhất (Android 9.0).

Nokia Pureview 9

Trong số dữ liệu có trên các máy chủ của FIH Mobile, công ty con của Foxconn (Đài Loan) chịu trách nhiệm sản xuất điện thoại Nokia, các chuyên gia phát hiện ra mã Olympic được đặt mẫu smartphone có tên chính thức là Nokia 9 PureView. Trước đó, HMD dự định ra mắt Nokia Pureview 9 vào mùa thu năm nay nhưng do một số vấn đề kỹ thuật nên ngày ra mắt bị lùi lại.

HMD Global chưa có bình luận gì về thông tin rò rỉ này.

Thanh Tú

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

3 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

4 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

5 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW