Dịch vụ xem phim trực tuyến của Disney có tên là Disney+, sẽ ra mắt cuối năm 2019

Hi vọng, trong cuộc chiến với Netflix, Disney+ sẽ không trở thành một Google+ thứ hai.

Vào tháng 8/2017, Disney đã tuyên bố họ sẽ cạnh tranh trực tiếp với Netflix và các nền tảng nội dung trực tuyến khác bằng một ứng dụng di động. Hôm nay, chúng ta đã biết thêm được một số thông tin thú vị mới về ứng dụng này của Disney: Nó sẽ có tên gọi là Disney+; cái tên này được hé lộ bởi Chủ tịch, CEO Disney Bob Iger, tại cuộc họp về tình hình kinh doanh của công ty quý 4/2018 và trong cả năm tài chính 2018.

Theo Iger, dịch vụ của Disney sẽ chính thức được triển khai tại Mỹ vào cuối năm 2019. Bên cạnh đó, ông cũng cho biết Lucasfilm, công ty thuộc sở hữu của Disney, sẽ sản xuất một series live-action mới cho dòng phim Star Wars độc quyền cho Disney+. Series này sẽ được dựa trên những cuộc hành trình của Cassian Andor, lấy bối cảnh trong giai đoạn khởi nguyên của phe Nổi Dậy (Rebellion), trước khi các sự kiện của Rogue One: A Star Wars Story diễn ra.

Disney+ cũng sẽ độc quyền một series live-action dựa trên nhân vật Loki, "Thần lừa lọc" của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Nam diễn viên Tom Hiddleston, người thủ vai Loki trong MCU cũng sẽ đảm nhận vai diễn này. Những chương trình khác dựa trên Monsters Inc của Pixar và High School Musical của Disney Channel cũng sẽ được đưa lên Disney+.

VH


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao không dội bom nước cứu Nhà thờ Đức bà Paris?

2 Công nghệ 'thần kỳ' của Nhật hứa hẹn làm sạch sông Tô Lịch trong 2 tháng

3 Tại sao các bé gái có “chu kỳ” ngày càng sớm?

4 Marvel đưa cốt truyện Civil War lên màn ảnh quá sớm, nhưng họ không còn lựa chọn nào khác

5 Hiện tượng “bào tiền thưởng” của lái xe BeBike, GrabBike: Sự gian lận, nỗi hổ thẹn…

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW