Dịch vụ xem phim trực tuyến của Disney có tên là Disney+, sẽ ra mắt cuối năm 2019

Hi vọng, trong cuộc chiến với Netflix, Disney+ sẽ không trở thành một Google+ thứ hai.

Vào tháng 8/2017, Disney đã tuyên bố họ sẽ cạnh tranh trực tiếp với Netflix và các nền tảng nội dung trực tuyến khác bằng một ứng dụng di động. Hôm nay, chúng ta đã biết thêm được một số thông tin thú vị mới về ứng dụng này của Disney: Nó sẽ có tên gọi là Disney+; cái tên này được hé lộ bởi Chủ tịch, CEO Disney Bob Iger, tại cuộc họp về tình hình kinh doanh của công ty quý 4/2018 và trong cả năm tài chính 2018.

Theo Iger, dịch vụ của Disney sẽ chính thức được triển khai tại Mỹ vào cuối năm 2019. Bên cạnh đó, ông cũng cho biết Lucasfilm, công ty thuộc sở hữu của Disney, sẽ sản xuất một series live-action mới cho dòng phim Star Wars độc quyền cho Disney+. Series này sẽ được dựa trên những cuộc hành trình của Cassian Andor, lấy bối cảnh trong giai đoạn khởi nguyên của phe Nổi Dậy (Rebellion), trước khi các sự kiện của Rogue One: A Star Wars Story diễn ra.

Disney+ cũng sẽ độc quyền một series live-action dựa trên nhân vật Loki, "Thần lừa lọc" của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Nam diễn viên Tom Hiddleston, người thủ vai Loki trong MCU cũng sẽ đảm nhận vai diễn này. Những chương trình khác dựa trên Monsters Inc của Pixar và High School Musical của Disney Channel cũng sẽ được đưa lên Disney+.

VH

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Myanmar vs Việt Nam: Những thông tin không thể bỏ qua trước giờ G

2 Xem trực tiếp Quỳnh búp bê tập 28: Kết phim 'Quỳnh búp bê' không có hậu?

3 Giá xe Vinfast cao nhất 1,8 tỉ đồng, giai đoạn đầu ưu đãi giảm từ 100-700 triệu đồng

4 Vào sân Mỹ Đình không cần vé và nghi án tiêu cực từ nhân viên an ninh

5 Xem trực tiếp trận Việt Nam – Malaysia tối nay ở đâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW