Samsung ra mắt smartphone nắp gập W2019: 2 màn hình AMOLED, cấu hình mạnh mẽ như Galaxy S9+

Samsung vừa ra mắt chiếc điện thoại flagship nắp gập của mình tại thị trường Trung Quốc. Điểm đặc biệt là nó có đến 2 màn hình AMOLED nên bạn có thể sử dụng nó mà không cần mở ra. Và khi mở ra, bạn sẽ thấy một hệ thống bàn phím số T9 cùng các phím cứng điều hướng.

Dù có phong cách khá cổ điển, nhưng phần cứng bên trong nó không hề lạc hậu một chút nào. Cấu hình của thiết bị này tương đương với các flagship hiện tại với con chip Snapdragon 845, 6GB RAM cùng bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB và có thể mở rộng bằng khe thẻ nhớ microSD. Cả hai màn hình đều sử dụng tấm nền Super AMOLED, có kích thước 4,2 inch với tỉ lệ màn hình 16:9, độ phân giải 1080x1920px.

Phía sau của W2019 có hai camera thừa hưởng từ Galaxy S9+, bao gồm 1 cảm biến 12MP, thay đổi được khẩu độ f/1.5 – 2.4 và một camera tele zoom 2x. Còn phía trước thì không có gì khác biệt với một camera 8MP f/2.0.

Thiết bị này sử dụng viên pin 3.070mAh và sạc thông qua cổng USB-C. Ngoài ra, nó cũng sẽ chạy Android 8.1 Oreo ngay khi xuất xưởng với giao diện được tùy chỉnh bởi Samsung. W2019 cũng có trợ lý ảo Bixby của Samsung và có một nút riêng biệt nằm ở mặt hông.

Dù không có công cụ bảo mật bằng mống mắt, thế nhưng, thiết bị này vẫn sẽ có một cảm biến vân tay được thiết kế để bên hông máy. Thiết bị có thiết kế thân nhôm có độ dày lên đến 17,3mm khi gập lại, dày hơn hầu hết laptop hiện tại.

W2019 khi gập lại

W2019 khi mở ra

Samsung W2019 sẽ có hai tùy chọn màu, bao gồm màu bạc và vàng. Hiện chưa có thông tin về giá bán cũng như ngày bán ra của thiết bị này.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mua nồi cơm điện loại nào tốt? Hãy đọc bài viết này kẻo lãng phí tiền

2 Nhân viên Facebook quan hệ tình dục ngay tại văn phòng

3 Cặp sinh đôi thể cực thứ hai trên thế giới: hai tinh trùng thụ tinh một trứng

4 Ở đâu cũng nghe gọi được, tại sao điện thoại vệ tinh lại không phổ biến?

5 Huawei lại “dính phốt” giả ảnh chụp, lần này là với chiếc P30 Pro sắp ra mắt

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW