Samsung sẽ bán 1 triệu smartphone màn hình gập, giá 41 triệu đồng, ra mắt tháng 3/2019?

Việc chỉ sản xuất khoảng 1 triệu chiếc smartphone màn hình gập trong năm sau không có gì lạ khi Samsung cần sự chắc chắn trước khi quyết định sản xuất quy mô lớn.

Nguyên mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung đã trình làng tại sự kiện SDC 2018 hồi tuần trước. Tại sự kiện này, đại diện Samsung chỉ nói qua về thiết kế, tiết lộ một chút cấu hình và cách sử dụng. Các thông số như giá bán hay ngày phát hành chưa được công bố.

Tuy nhiên theo hãng thông tấn Yonhap Korea Herald đưa tin, CEO mảng di động của Samsung, ông DJ. Koh đã hé lộ, công ty sẽ sản xuất ít nhất 1 triệu chiếc smartphone để thăm dò phản ứng của thị trường. Nếu thị trường phản hồi tốt, Samsung sẽ tiếp tục sản xuất thêm.

Koh dự đoán, smartphone màn hình gập nhất thời sẽ chưa thể thay thế những model smartphone dùng màn hình truyền thống. Tuy nhiên, Koh khá tin tưởng về triển vọng của sản phẩm này trong tương lai. Ông cũng cho biết, công ty đang tiếp tục phát triển các nguyên mẫu smartphone sở hữu màn hình có thể kéo dài ra. Nguyên mẫu hiện tại gồm có hai màn hình 4.6 inch và 7.3 inch.

CEO Koh chia sẻ thêm, Samsung sẽ chính thức ra mắt smartphone màn hình gập trong nửa đầu năm 2019. Giới thạo tin cho rằng, thời điểm ra mắt của máy sẽ rơi vào khoảng tháng 3/2019, sau thời điểm Galaxy S10/S10+ trình làng.

Người đứng đầu mảng di động Samsung không quên nhấn mạnh, Samsung không phải là hãng đầu tiên cho ra mắt smartphone màn hình gập vì đối thủ Royole (Trung Quốc) đã nhanh chân hơn.

Dù chưa được kiểm chứng nhưng các nhà phân tích dự đoán giá bán của máy sẽ rơi vào khoảng 1800 USD (khoảng 41 triệu đồng). Đây là mức giá chấp nhận được cho một thiết bị mang nhiều công nghệ mới, lần đầu xuất hiện trên thị trường. Tất nhiên mức giá này sẽ rất kén người mua.

Samsung hy vọng sẽ sớm cải tiến công nghệ màn hình gập Infinity Flex để sớm hạ giá bán trên các thế hệ tiếp theo.

Tiến Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW