Microsoft tung ra light theme mới cho Windows 10

Microsoft đang lên kế hoạch tung ra một bộ light theme nhẹ nhàng mới cho Windows 10 trong bản cập nhật lớn sắp tới.

Ngày hôm nay, gã khổng lồ phần mềm đã tung ra bộ theme này trong bản build thử nghiệm Windows 10 mới và nó có vẻ như đây sẽ là một "phiên bản nâng cấp" của bộ theme màu trắng đã có sẵn trên hệ điều hành. Theo trang The Verge, về cơ bản, Microsoft sẽ đưa màu trắng này lên toàn bộ hệ thống, giúp cho giao diện người dùng (UI) trở nên trắng hơn. Ngoài ra, Microsoft cũng đã tinh chỉnh lại hình nền mặc định của Windows 10 để phù hợp hơn với bộ theme mới này.

Bộ light theme mới này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn sắp tới của Windows 10, dự kiến sẽ được tung ra vào tháng Tư năm sau. Bản cập nhật này có tên mã 19H1 này cũng sẽ cải thiện công cụ snipping mới, cập nhật ứng dụng in và hẹn giờ thông minh cho Windows Update nhằm đảm bảo thiết bị của bạn không bị khởi động lại một cách đột ngột.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng điều chỉnh lại thanh trượt độ sáng trong trung tâm thông báo và thêm một bộ dark theme dành riêng cho ứng dụng OneDrive tích hợp trên Windows 10. Đây là phiên bản beta công khai, thế nên, nếu bạn đã đăng ký Windows Insiders thì hãy kiểm tra cập nhật Windows nhé.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW