Microsoft tung ra light theme mới cho Windows 10

Microsoft đang lên kế hoạch tung ra một bộ light theme nhẹ nhàng mới cho Windows 10 trong bản cập nhật lớn sắp tới.

Ngày hôm nay, gã khổng lồ phần mềm đã tung ra bộ theme này trong bản build thử nghiệm Windows 10 mới và nó có vẻ như đây sẽ là một "phiên bản nâng cấp" của bộ theme màu trắng đã có sẵn trên hệ điều hành. Theo trang The Verge, về cơ bản, Microsoft sẽ đưa màu trắng này lên toàn bộ hệ thống, giúp cho giao diện người dùng (UI) trở nên trắng hơn. Ngoài ra, Microsoft cũng đã tinh chỉnh lại hình nền mặc định của Windows 10 để phù hợp hơn với bộ theme mới này.

Bộ light theme mới này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn sắp tới của Windows 10, dự kiến sẽ được tung ra vào tháng Tư năm sau. Bản cập nhật này có tên mã 19H1 này cũng sẽ cải thiện công cụ snipping mới, cập nhật ứng dụng in và hẹn giờ thông minh cho Windows Update nhằm đảm bảo thiết bị của bạn không bị khởi động lại một cách đột ngột.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng điều chỉnh lại thanh trượt độ sáng trong trung tâm thông báo và thêm một bộ dark theme dành riêng cho ứng dụng OneDrive tích hợp trên Windows 10. Đây là phiên bản beta công khai, thế nên, nếu bạn đã đăng ký Windows Insiders thì hãy kiểm tra cập nhật Windows nhé.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 2 thời điểm nam giới tuyệt đối không nên cạo râu

2 Sự thiếu chuyên nghiệp của Philippines tạo lợi thế cho U22 Campuchia có thể đánh bại Việt Nam

3 Kịch bản nào để U22 Việt Nam 'đá bay' U22 Thái Lan khỏi vòng bảng Sea Games 30

4 11 tỷ phú siêu giàu bỗng chốc trắng tay: kẻ tự tử, người vào tù

5 Trận U22 Việt Nam - U22 Campuchia mấy giờ đá?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW