Nokia Lumia 900, 800, 700 và 610 thêm tính năng mới

Bộ tứ Lumia 900, 800, 710 và 610 của Nokia sẽ không được cập nhật lên Windows Phone 8 nhưng ít nhất chúng không bị bỏ rơi hoàn toàn.

Theo blog công nghệ Nokia Conversations, Nokia sắp bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho 4 mẫu điện thoại Lumia chạy phiên bản Windows Phone 7.5 gồm Lumia 900, 800, 710610.

Nhà sản xuất điện thoại Phần Lan cho biết họ sẽ cung cấp ứng dụng chụp ảnh nhóm thông minh (Smart Group Shot) và Cinemagraph trước để cải thiện trải nghiệm chia sẻ ảnh, sau đó hãng sẽ tiếp tục ra mắt màn hình Start kiểu Windows Phone 8, phần mềm tạo ringtone, ứng dụng chia sẻ danh bạ qua Bluetooth và ứng dụng truyền file qua Bluetooth.

"Việc bổ sung những cập nhật này cho các điện thoại Lumia 900, 800, 710 và 610 sẽ được thực hiện theo giai đoạn và chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn vào sát thời điểm ra mắt", Nokia thông báo trên website của hãng. Hãng này cũng nhắc nhở người dùng của mình rằng ứng dụng Draw Something và Words With Friends cũng sẽ sớm xuất hiện trên các thiết bị Windows Phone.

Thanh Phong

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW