Apple lần đầu bán ốp lưng nhựa cho iPhone XR, giá lên tới gần 1 triệu đồng

Không mặn vì quá mặn nếu chiếc ốp lưng nhựa giá tới gần 1 triệu đồng này được bán tại thị trường Việt Nam.

Sau khoảng thời gian trì hoãn, cuối cùng Apple cũng bán chiếc ốp lưng nhựa trong suốt đầu tiên cho model iPhone XR. Mức giá cho chiếc ốp lưng trong suốt này tại thị trường Mỹ là 39 USD, tức khoảng 900 ngàn đồng. Mặc dù từng công bố vào hồi cuối tháng 10 nhưng phải hơn 6 tuần sau, Apple mới giới thiệu mẫu ốp lưng trong suốt đầu tiên.

Theo Apple Insider, việc phát hành ốp lưng trong suốt cho iPhone XR là điều khá dễ hiểu vì đây là dòng iPhone hướng tới giới trẻ với những màu sắc trẻ trung và chắc chắn rằng, ai cũng sẽ muốn khoe logo quả Táo và màu sắc nổi bật trên máy.

Apple khẳng định chiếc ốp lưng mỏng, nhẹ và dễ cầm này có thể giúp bạn vừa ngắm trọn vẹn mặt lưng đầy màu sắc của iPhone XR và vừa có thể bảo vệ máy. Trước đó với model iPhone 5c, đáng tiếc Apple không phát hành bất kỳ mẫu ốp lưng trong suốt nào.

Theo mô tả của Apple, ốp lưng trong suốt của iPhone XR được làm từ chất liệu nhựa polycarbonate kết hợp với polyurethane dẻo có tính chịu nhiệt cao. Hy vọng rằng chiếc ốp lưng này sẽ không bị ố vàng như nhiều mẫu ốp lưng nhựa khác trên thị trường. Ngoài ra, ốp lưng nhựa của iPhone XR cũng chống xước và hỗ trợ sạc không dây như bình thường.

Sản phẩm hiện đã có mặt trên cửa hàng trực tuyến của Apple và sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng Apple Store trên toàn cầu từ ngày 10/12 tới.

Tất nhiên ngoài sản phẩm ốp lưng nhựa trên của iPhone XR trên thị trường cũng đã có rất nhiều mẫu ốp lưng đa dạng cả về chủng loại và chất liệu từ các bên thứ ba. Tại Việt Nam, những mẫu ốp lưng bên thứ ba này có mức giá hấp dẫn hơn khá nhiều so với ốp lưng của Apple với giá dao động từ 70 ngàn đồng trở lên, tùy chất liệu và mẫu mã.

Mai Huyền

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW