Không chỉ Pixel 3 Lite, Google còn chuẩn bị ra mắt cả Pixel 3 Lite XL?

Thông tin về phiên bản rút gọn của Google Pixel 3 mang tên Pixel 3 Lite không có gì mới khi tin đồn về nó đã xuất hiện từ nhiều tháng qua. Tuy nhiên, một phiên bản phóng lớn của Pixel 3 Lite, Pixel 3 Lite XL, đã bất ngờ lộ diện.

Theo Android Authority, trang tin 91Mobiles kết hợp cùng OnLeaks vừa đăng tải bộ ảnh render kèm video 360 độ của Pixel 3 Lite XL, với màn hình lớn hơn (6 inch Full HD+) so với 5.5 inch Full HD+ (tin đồn) của Pixel 3 Lite. Khá thú vị khi Pixel 3 Lite XL không có phần "tai thỏ" lố bịch như Pixel 3 XL, do đó đây có thể là lựa chọn phù hợp với nhiều người dùng hơn.

Pixel 3 Lite XL (trái) và Pixel 3 Lite (phải)

Tương tự Pixel 3 Lite, Pixel 3 Lite XL cũng là phiên bản rút gọn của dòng Pixel 3 với mặt lưng bằng nhựa polycarbonate thay vì kính, jack 3.5mm trở lại thay vì bị loại bỏ, không có loa stereo ở mặt, cụm camera selfie chỉ có một ống kính 8MP thay vì hai.

Ngoài những khác biệt có-thể-nhìn-thấy như trên, Pixel 3 Lite (và cả Lite XL) cũng bị cắt giảm phần cứng, chỉ dùng chip xử lý Snapdragon 670, RAM 4GB, bộ nhớ trong ít nhất 32GB, camera sau 12MP và pin 2.915 mAh (trên bản XL có thể lớn hơn).

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Liệu Covid-19 có phải là vũ khí sinh học do Trung Quốc phát triển?

2 Xem cảnh hệ thống bắn drone của Israel xử lý một chiếc drone chỉ sau vài giây

3 Từ thương chiến đến virus Corona và hệ lụy “tất cả trứng để một giỏ”

4 Trung Quốc "in nhà" cho bệnh nhân nhiễm virus Corona

5 Jaan Kross là ai?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW