LG và Samsung đều sẽ ra mắt smartphone 5G vào tháng 2/2019

Hai nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc là Samsung và LG đều có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên của họ tại triển lãm MWC ở Barcelona vào tháng 2 tới.

LG và Samsung đều sẽ ra mắt smartphone 5G vào tháng 2/2019

Cụ thể, Samsung dự kiến sẽ ra mắt điện thoại thông minh mới Galaxy S và Galaxy S+ để kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S. Samsung sẽ trình diễn ba model thuộc dòng Galaxy S10 và một model 5G mới. Theo Evan Blass, một trang chuyên rò rỉ tin công nghệ nổi tiếng, dòng Galaxy S10 sẽ có phiên bản 5.8 inch giá cả phải chăng hơn, phiên bản 6.1 inch và phiên bản S10+ 6,4 inch. Tuy nhiên, Samsung chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào cho dòng Galaxy S10 sắp ra mắt.

Ngoài ra, tin tức trong ngành cho biết LG cũng đang chuẩn bị trưng bày điện thoại thông minh 5G tại MWC 2019. Ban đầu LG dự định ra mắt điện thoại di động 5G tại Hàn Quốc và Mỹ vào khoảng tháng 5 năm sau, nhưng lãnh đạo mới của bộ phận kinh doanh điện thoại di động của công ty gần đây đã thay đổi kế hoạch này. Công ty không muốn bị bỏ lại phía sau trong sự phát triển 5G. LG có thể ra mắt G7 ThinQ nâng cấp với chipset Qualcomm 5G (SD855) tại MWC 2019. Không rõ liệu điện thoại 5G mới này có được đặt tên là G8 ThinQ hay không. Mục tiêu của LG là biến phải thu được lợi nhuận cho mảng điện thoại thông minh trong năm 2020 và hãng coi việc ra mắt mạng 5G là một cơ hội mới.

A.M


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Tại sao các gia đình ở Ý không thể nói lời từ biệt người chết vì Covid-19?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Khẩn cấp: Những ai đã từng đến 6 địa điểm này phải liên hệ ngay y tế

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW