LG và Samsung đều sẽ ra mắt smartphone 5G vào tháng 2/2019

Hai nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc là Samsung và LG đều có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên của họ tại triển lãm MWC ở Barcelona vào tháng 2 tới.

LG và Samsung đều sẽ ra mắt smartphone 5G vào tháng 2/2019

Cụ thể, Samsung dự kiến sẽ ra mắt điện thoại thông minh mới Galaxy S và Galaxy S+ để kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S. Samsung sẽ trình diễn ba model thuộc dòng Galaxy S10 và một model 5G mới. Theo Evan Blass, một trang chuyên rò rỉ tin công nghệ nổi tiếng, dòng Galaxy S10 sẽ có phiên bản 5.8 inch giá cả phải chăng hơn, phiên bản 6.1 inch và phiên bản S10+ 6,4 inch. Tuy nhiên, Samsung chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào cho dòng Galaxy S10 sắp ra mắt.

Ngoài ra, tin tức trong ngành cho biết LG cũng đang chuẩn bị trưng bày điện thoại thông minh 5G tại MWC 2019. Ban đầu LG dự định ra mắt điện thoại di động 5G tại Hàn Quốc và Mỹ vào khoảng tháng 5 năm sau, nhưng lãnh đạo mới của bộ phận kinh doanh điện thoại di động của công ty gần đây đã thay đổi kế hoạch này. Công ty không muốn bị bỏ lại phía sau trong sự phát triển 5G. LG có thể ra mắt G7 ThinQ nâng cấp với chipset Qualcomm 5G (SD855) tại MWC 2019. Không rõ liệu điện thoại 5G mới này có được đặt tên là G8 ThinQ hay không. Mục tiêu của LG là biến phải thu được lợi nhuận cho mảng điện thoại thông minh trong năm 2020 và hãng coi việc ra mắt mạng 5G là một cơ hội mới.

A.M


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

2 Lịch nghỉ Tết ngân hàng: Hầu hết ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 23/1/2020

3 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

4 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

5 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW