Lộ thông số cấu hình Xiaomi Redmi 7: kỷ lục 11 tùy chọn màu

Ngày hôm qua, những hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Xiaomi Redmi 7 hoặc Redmi 7 Pro đã rò rỉ trên mạng. Và hôm nay, toàn bộ thông số cấu hình của chiếc máy này cũng đã lộ diện.

Theo GSMArena, thiết bị này có số hiệu là M1901F9T, sở hữu CPU 8 nhân với xung nhịp 2.3GHz. Ngoài ra, nó còn có ít nhất 11 tùy chọn màu – một kỉ lục mới của Xiaomi.

Xiaomi Redmi 7 có nhiều tùy chọn cấu hình bao gồm 3/4/6GB RAM và bộ nhớ trong 32/64/128GB. Đi kèm với đó là màn hình LCD 5.84 inch, độ phân giải Full HD+, tỉ lệ 19:9. Theo hình ảnh thì sản phẩm cũng sẽ có tai thỏ dạng giọt nước để chứa camera trước nằm ở giữa.

Về camera, thiết bị này sở hữu camera chính 12MP và camera selfie phía trước là 8MP. Máy sẽ được chạy Android 8.1 ngay khi xuất xưởng và đi kèm với giao diện MIUI đặc trưng của Xiaomi. Kích thước cụ thể của chiếc máy là 147.7 x 71.9 x 7.8 mm và trọng lượng 150 gram. Người dùng có thể tùy chọn các màu như đen, trắng, xanh dương, đỏ, vàng, tím, xanh lá, hồng, vàng, bạc và xám.

Ngoài ra, nhiều khả năng, thiết bị có mã hiệu M1901F9T này cũng sẽ được giới thiệu chung với Xiaomi Play tại sự kiện diễn ra vào ngày 24/12 sắp tới.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

2 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

3 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

4 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

5 Vi khuẩn 'ăn thịt người' - vì sao đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW