Tin vui: Google Photos hỗ trợ gấp đôi số lượng ảnh và video trong album, lên 20.000

Trước đây, mỗi album riêng đăng trên Google Photos sẽ chỉ được giới hạn 10.000 ảnh và video, nhưng nay mỗi album có thể chứa tối 20.000 ảnh hoặc video.

Những người hay chụp ảnh và cập nhật Live Album sẽ rất vui với tin này, bởi tính năng này sẽ tự động thêm ảnh của người và thú cưng vào album khiến giới hạn cũ là quá thấp. Theo PhoneArena, giới hạn 20.000 ảnh và video cũng được áp dụng cho các album chia sẻ.

Tính năng này được Google âm thầm áp dụng và chỉ được phát hiện khi một người dùng nhận thấy Live Album của gia đình anh mở rộng lên hơn 11.000 ảnh. Trang Android Police sau đó đã xác nhận sự thay đổi này với Google và giờ đây có thể tìm thấy giới hạn mới trên các trang hỗ trợ của Google.

20.000 ảnh và video - hoặc thậm chí 10.000 - có vẻ như là một con số vô lý đối với một số người, nhưng thật dễ dàng để thu thập hàng ngàn bức ảnh của những người thân yêu của bạn theo thời gian - và một khi bạn tạo Live Album, nó sẽ nhanh chóng bị đầy tràn.

Đây được xem là bước đi tiếp theo trong việc thay đổi dịch vụ Google Photos của Google. Trước đó công ty đã không còn cung cấp tính năng lưu trữ miễn phí không giới hạn cho các video có định dạng không được hỗ trợ. Nó bắt nguồn từ việc nhiều người dùng đã tận dụng lợi thế của Google Photos bằng cách đổi đuôi các tập tin lớn không phải video để trông như video. Các định dạng video được Google hỗ trợ bao gồm .mpg, .mod, .mmv, .tod, .wmv, .asf, .avi, .divx, .mov, .m4v, .3gp, .3g2, .mp4, .m2t, .m2ts, .mts và .mkv.

M.A


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

3 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

4 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

5 Vì sao bạn không nên ham rẻ khi mua TV mới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW