Đây có thể là hình hài của Pocophone F2 nhiều người đang mong đợi?

Tiết lộ mới nhất từ tài khoản rò rỉ nổi tiếng Benjamin Geskin cho thấy, Pocophone F2 sẽ có thiết kế mới trông bắt mắt và hấp dẫn hơn nhiều thế hệ đầu tiên.

Pocophone F1 đã có một năm thành công tại thị trường Ấn Độ và các thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên một trong những điểm trừ của chiếc smartphone được mệnh danh là "quái vật giá rẻ" này là thiết kế kém ưa nhìn, thậm chí có phần hơi thô ở mặt lưng theo đánh giá của nhiều người.

Tuy nhiên thế hệ Pocophone F2 (Poco F2) có thể sẽ thay đổi suy nghĩ của người dùng. Hình ảnh dựng mới nhất về Poco F2 cho thấy máy có thiết kế ưa nhìn hơn khá nhiều và xứng đáng với một chiếc smartphone cấu hình cao, giá phải chăng.

Theo Gizmochina, Poco F2 sẽ có màn hình giọt nước giống như chiếc Xiaomi Mi Play vừa ra mắt. Gần đây cũng có rò rỉ về model Redmi 7 Pro với màn hình giọt nước. Như vậy rất có thể Xiaomi sẽ dần chuyển từ xu hướng màn hình tai thỏ sang giọt nước và Poco F2 cũng nằm trong xu hướng đó.

Poco F2 sẽ không còn tai thỏ và cảm biến xác thực khuôn mặt nữa, thay vào đó chỉ còn camera trước trên màn hình. Bù lại tỷ lệ màn hình so với thân máy của Poco F2 chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể. Hơi đáng tiếc khi ảnh dựng cho thấy máy chưa áp dụng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình. Có lẽ vì để tiết kiệm chi phí nên Xiaomi sẽ không dại áp dụng công nghệ này.

Poco F2 vẫn sẽ có camera kép ở mặt sau nhưng lần này được đặt lệch trái theo chiều dọc, khác biệt so với cách đặt dọc ở giữa như Poco F1.

Máy nhiều khả năng sẽ nâng cấp về cấu hình với chip Snapdragon 855. Nhưng tất nhiên đây mới chỉ là giả thuyết và Xiaomi vẫn có thể dùng lại con chip Snapdragon 845 của năm 2017 để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Nếu không có gì thay đổi, Poco F2 có thể sẽ ra mắt vào tháng 8/2019, thời điểm hãng tung ra Poco F1 vào năm ngoái.

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

4 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

5 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW