Redmi Note 7 và Redmi 7 xuất hiện trên TENAA với camera kép, màu gradient bắt mắt

Tuy Redmi Note 6 Pro vừa mới ra mắt 4 tháng trước nhưng Xiaomi (Trung Quốc) dường như đã sẵn sàng cho thế hệ Redmi Note 7 và kể cả Redmi 7.

Cụ thể hơn, ảnh rò rỉ của bộ đôi Redmi mới đã xuất hiện trên website cơ quan chứng nhận TENAA (Trung Quốc) với những thay đổi đáng kể so với Redmi Note 6 Pro, Redmi Note 5 hay Redmi 5.

Theo GSMArena, Redmi Note 7 sẽ có màn hình 6.3 inch, pin 3.900 mAh, kích thước 159,2 x 75,2 x 8,1mm, tên mã M1901F7 với ba biến thể khác nhau.

Ảnh rò rỉ của Redmi Note 7

Nhìn vào ảnh, thiết kế của Redmi Note 7 có khá nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm, đặc biệt là mặt lưng với cách bố trí đèn flash LED tách khỏi cụm camera kép xếp dọc, màu sắc gradient và dòng chữ Redmi by Xiaomi (Redmi giờ đã là thương hiệu con của Xiaomi).

Về Redmi 7, thiết bị mang tên mã M1901F9T với chip xử lý 8 nhân 2.3GHz, màn hình "giọt nước" 5.84 inch Full HD+, kích thước 147,7 x 71,9 x 7,8mm, nhiều tùy chọn RAM, bộ nhớ trong và lên đến 11 màu sắc khác nhau, một kỷ lục của Xiaomi.

Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất của Redmi 7 so với Redmi 5 có lẽ là camera sau với 2 cảm biến 12MP+8MP.

Ảnh rò rỉ của Redmi 7

Ngoài việc tách Redmi thành thương hiệu con, Xiaomi cũng hé lộ sẽ trình làng mẫu smartphone Redmi với camera 48MP vào ngày 10/1. Hy vọng Redmi Note 7 sẽ là smartphone đầu tiên của Xiaomi trang bị camera này.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắt chước "thánh ăn công sở" làm bỏng ngô bằng lon soda, một bé gái Trung Quốc chết thảm

2 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

3 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

4 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

5 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW