[CES 2019] B&O ra mắt Beoplay E8 2.0, tai nghe true wireless có hộp sạc không dây, giá 350 USD

Mẫu tai nghe true wireless Beoplay E8 vừa được B&O nâng cấp với thay đổi lớn nhất nằm ở hộp đựng hỗ trợ sạc không dây và cổng sạc chuyển sang USB Type-C.

Theo Engadget, hộp sạc mới có thể sạc đầy pin 3 lần cho cặp tai nghe bên trong, tăng thời gian sử dụng lên 16 tiếng so với 12 tiếng (2 lần sạc đầy) trên thế hệ cũ. 2 mặt của hộp sạc đều có đèn báo tình trạng sạc và số lần sạc đầy còn lại.

Hộp đựng của Beoplay E8 2.0 và đế sạc không dây (bán riêng) được làm bằng da và hợp kim nhôm, 2 củ tai bên trong được phủ một lớp nhôm cho đồng bộ với màu nhôm trên hộp sạc. Có thể dùng đế sạc để sạc cho smartphone với 2 mức công suất 5W và 10W.

Tất nhiên bạn có thể mua dock sạc không dây hãng khác hoặc dùng dock sạc hiện có chứ không nhất thiết phải mua dock của B&O. Nếu thích sạc theo cách truyền thống thì vẫn có cổng USB-C để đáp ứng.

Ngoài những thay đổi về thiết kế, hộp sạc và cổng kết nối thì thông số của Beoplay E8 2.0 hoàn toàn giống người tiền nhiệm. Phiên bản mới được bán ra với 4 màu đen, xanh chàm (indigo blue), tự nhiên (natural) và đá vôi (limestone) với giá 350 USD (8,1 triệu đồng). Nếu đã có sẵn E8, bạn có thể mua hộp sạc không dây rời (không bao gồm dock sạc) với giá 200 USD (4,7 triệu đồng). Dock sạc của B&O sẽ bán ra từ tháng 4, giá chưa được công bố.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Vì sao cháy rừng Amazon lan rộng suốt 3 tuần qua và rất khó dập tắt?

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW