[CES 2019] Corsair giới thiệu desktop gaming siêu nhỏ gọn, chip Core i9 và card GeForce RTX

Tại CES năm nay, Corsair đã công bố chiếc máy trạm siêu nhỏ và mạnh mẽ có tên là One Pro i180 Compact Workstation.

Điểm đặc biệt của One i180 đó chính là bộ vi xử lý Intel Core i9-9920X 12 nhân với xung nhịp lên đến 4,5GHz cùng card đồ họa Nvidia RTX 2080Ti mới nhất nằm bên trong, giúp bạn có thể tận dụng tối đa công nghệ ray-tracing của Nvidia.

The Verge cho hay, chiếc máy workstation 12 nhân nhỏ gọn này của Corsair còn có thể đi kèm tối đa lên đến 32GB RAM bốn kênh (quad-channel), ổ cứng SSD M.2 960GB và HDD 2TB hỗ trợ thêm cho việc lưu trữ. Với cấu hình như vậy, chiếc máy desktop này có thể hoàn thành tốt tất cả các tác vụ siêu nặng khác. Bên cạnh đó, Corsair cũng đưa vào đây một hệ thống đèn RGB có thể điều chỉnh qua ứng dụng iCUE của họ. Dĩ nhiên, cỗ máy này cũng sẽ có giá khá "chát", 4.999 USD (tức khoảng 116 triệu đồng).  

Có một điểm khá lạ kì khi cỗ máy này được tích hợp đèn RGB và không có những linh kiện như CPU Intel Xeon cùng GPU Nvidia Quadro nhưng vẫn được hãng đặt trong danh mục workstation. Thực tế, với thông số cấu hình như vậy, chúng ta thường vẫn xếp chiếc PC này cho game thủ thì đúng hơn.

Ngoài One i180, Corsair còn cung cấp thêm hai biến thể có tên là i160 và i140 nhằm phục vụ cho những người khác có hầu bao không quá nhiều, với mức giá lần lượt là 2.999 USD (khoảng 70 triệu đồng) và 3.599 USD (khoảng 83,5 triệu đồng). Cả hai mẫu này đều giảm đi các thông số so với phiên bản mạnh mẽ nhất, cũng như được thiết kế hệ thống làm mát bằng chất lỏng cho cả CPU và GPU. Phiên bản i160 sở hữu bộ xử lý Intel Core i9-9900K cùng card đồ họa GeForce RTX 2080 Ti, trong khi i140 lại có con chip Core i7-9700K đi cùng với GPU GeForce RTX 2080. Về tổng thể, những thông số này đều có thể xử lý hầu hết mọi game với thiết lập Ultra.

Cỗ máy workstation One Pro i180 và chiếc PC gaming siêu nhỏ i160 sẽ được Corsair tung ra vào đầu năm nay, trong khi đó, người dùng đã có thể đặt mua phiên bản i140 trực tiếp từ trang web của hãng.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

4 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

5 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW