Samsung trưng bày smartphone 5G tại CES 2019, nhưng chẳng ai chú ý cả

Tại CES 2019, Samsung đã trưng bày một mẫu điện thoại 5G. Hầu như không ai để ý đến mẫu smartphone 5G của hãng điện thoại lớn nhất thế giới này. Có lẽ vì nó được trưng bày một cách lặng lẽ quá.

Theo Business Insider, đó chính là một nguyên mẫu smartphone 5G, mà Verizon và Samsung đã công bố hồi đầu tháng 12, rằng điện thoại 5G sẽ đến vào đầu năm 2019 này, tại sựk iện của Qualcomm ở Hawaii. Sau đây là "cận cảnh" về mẫu smartphone 5G này của Samsung.

Đây, chính là nó, chiếc smartphone 5G được trưng bày nhỏ bé, lặng lẽ tít ở góc trưng bày phần cứng 5G của Samsung. Rất khó nhận ra chiếc smartphone này.

Và đây là cái nhìn gần hơn về nguyên mẫu smartphone 5G của Samsung. Nếu hy vọng điện thoại 5G trông phải khác biệt, bạn có thể sẽ bị thất vọng.

Trông chiếc điện thoại có vẻ như đã có thể hoạt động hoàn hảo, với màn hình hoạt động, nút âm lượng, nút nguồn và thậm chí là nút Bixby. Nó còn có cả vỏ case.

Nhìn vào bức ảnh này cũng khó  nói, nhưng có vẻ như  nguyên mẫu này có tai thỏ ở góc trên cùng bên phải. Ít nhất Samsung cũng đang trải nghiệm chuyển camera selfie và cảm biến sang một vị trí mới, khỏi vị trí trung tâm của điện thoại.

Khá kín đáo, chiếc smartphone 5G này của Samsung vẫn là một bí mật, không để lộ gì nhiều về các mẫu điện thoại tương lai của công ty.

Tất cả những gì chúng ta có thể giả định về một chiếc điện thoại thông minh 5G của Samsung là nó sẽ là model tương thích 5G với chip di động Snapdragon 855 của Qualcomm. Tốc độ và hiệu suất mà chúng ta thực sự có thể mong đợi từ 5G thực sự rất khác nhau. Nhìn chung, dự kiến mạng di động 5G sẽ nhanh hơn đáng kể so với mạng 4G LTE hiện tại mà chúng ta đang sử dụng trên smartphone ngày nay.

Cuối cùng, chúng ta sẽ phải chờ xem smartphone 5G thực sự sẽ tốt hơn bao nhiêu so với những gì chúng ta có hiện nay.

Hoàng Lan


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nếu thấy 7 dấu hiệu này, bạn nên đi mua ngay điện thoại Android mới

2 Những hậu quả không lường trước của lệnh cấm đối với Huawei đang bắt đầu xuất hiện

3 Lý do nào khiến Đại học Harvard danh tiếng bị coi là nỗi xấu hổ của giáo dục đại học Mỹ

4 Lợi nhuận Samsung lao dốc, một nhà máy tại Việt Nam lỗ 1.000 tỷ đồng

5 Tại sao Huawei đặt tên hệ điều hành di động là "Hỗn mang"?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW