Microchip ra mắt bộ khuếch đại thuật toán zero-drift MCP6V51 giúp giảm ảnh hưởng của nhiễu tần số

Việc mở rộng nhanh chóng các tính năng không dây như các ứng dụng giao tiếp qua Wifi và Bluetooth đang làm tăng độ nhiễu tần số cao trong không gian sống và môi trường làm việc của chúng ta. Vi mạch mới này cung cấp sự đo lường chính xác cực cao trong khi vẫn giảm thiểu được mức độ ảnh hưởng ngày càng tăng của nhiễu tần số cao bằng cách cung cấp một dải hoạt động rộng lớn và các bộ lọc nhiễu điện từ (EMI) tích hợp ngay trên vi mạch.

Sự phát triển của điều khiển công nghiệp và tự động hóa nhà máy đã dẫn đến sự gia tăng số lượng các cảm biến cần được giám sát, và bộ khếch đại MCP6V51 được thiết kế để cung cấp dữ liệu chính xác, ổn định từ nhiều loại cảm biến khác nhau. Kiến trúc tự sửa lỗi zero-drift của MCP6V51 cung cấp dòng điện một chiều (DC) độ chính xác cực cao, với độ lệch tối đa là ±15 microvolts (µV) và chỉ sai lệch ±36 nanovolts cho mỗi độ C (nV/°C). MCP6V51 là lựa chọn cho các ứng dụng như tự động hóa nhà máy, kiểm soát quy trình và tự động hóa tòa nhà; MCP6V51 cũng đồng thời hỗ trợ dải điện áp hoạt động cực rộng từ 4.5V đến 45V.

Hiện nay, với sự phổ biến của các cảm biến và tính năng không dây, nhiễu tần số cao trong các phép đo chính xác analog đã trở thành một vấn đề quan trọng. Bộ lọc tích hợp EMI bên trong bộ khuếch đại MCP6V51 mang đến khả năng kháng nhiễu từ các nguồn gây nhiễu không mong muốn và không thể đoán trước.

Bộ vi điều khiển khả trình và hệ thống điều khiển phân tán được sử dụng trong hệ thống tự động hóa công nghiệp chạy trên nhiều đường điện áp khác nhau như 12V, 24V, 36V. Bộ khuếch đại MCP6V51 cung cấp sự linh hoạt thông qua khả năng hỗ trợ được nhiều mức điện áp và cũng góp phần giảm chi phí cho những thiết bị đổi nguồn tạm thời với việc hỗ trợ giải điện áp tới 45V.

Bảng mạch 8-Pin SOIC/MSOP/TSSOP/DIP Evaluation Board (Phần # SOIC8EV) là một PCB trống giúp đánh giá hoạt động của các thiết bị 8-pin của Microchip Technology một cách dễ dàng hơn. Mỗi chân thiết bị được kết nối với một điện trở kéo lên, một điện trở kéo xuống, một điện trở nối tiếp, và một tụ tải. Các miếng PCB cho phép vòng qua các lỗ hoặc các đầu nối gắn trên bề mặt được lắp đặt để dễ dàng kết nối với bo mạch. Các footprint của các thành phần thụ động bổ sung nằm trên bảng mạch cho phép triển khai các mạch đơn giản.

Bộ khuếch đại MCP6V51 hiện đã có sẵn mẫu thử nghiệm và được sản xuất số lượng lớn trong cả qui cách đóng gói SOT-23 5-lead và MSOP 8-lead. Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm có tại các đại lý bán hàng hoặc các nhà phân phối ủy quyền của Microchip trên toàn thế giới, hoặc truy cập website của Microchip.

N.M

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

2 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

3 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

4 Cận cảnh Toyota Vios GR-S, phiên bản cao nhất có gì?

5 Đến năm 2021, cuộc đua smartphone đã dần khép lại?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW