Rò rỉ điểm benchmark của Galaxy S10+, vẫn thua đối thủ iPhone XS của Apple

Samsung dự định sẽ ra mắt chiếc smartphone flagship 2019 mới nhất của mình vào ngày 20/02. Tuy nhiên, điểm benchmark của phiên bản S10+ đã bị rò rỉ trước thềm ra mắt.

Theo dữ liệu từ MacRumors, chiếc iPhone XS sở hữu con chip A12, có hiệu năng vượt trội so với bộ xử lý Snapdragon 855 có trên chiếc smartphone mới nhất của Samsung.

Galaxy S10+ có 6GB RAM, đạt 3413 điểm đơn nhân và 10256 điểm đa nhân trên Geekbench 4.

Trong khi đó, con chip A12 Bionic trên iPhone XS lại đạt số điểm đơn nhân và đa nhân lần lượt là 4797 và 11264 trên cùng Geekbench 4.

Những con chip A-series của Apple thường vượt trội hơn các con chip Qualcomm mà Samsung sử dụng bởi Apple đã tự thiết kế hệ thống những con chip của riêng mình và có khả năng đồng bộ chặt chẽ giữa phần cứng và phần mềm.

Dù benchmark thường không phản ánh khả năng sử dụng thực sự trong các tác vụ thường ngày, tuy nhiên, những dự liệu này cho thấy các chiếc iPhone 2018 của Apple sẽ nhanh hơn nhiều so với bộ đôi Galaxy 2019 của Samsung. Thế nhưng, người dùng Android cũng không cần phải quá lo lắng bởi A12 và Snapdragon 855 đều là những con chip đầu bảng và đều có thể xử lý được bất kì game nặng nề hay các công việc hằng ngày.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW